close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

[Độc Quyền] NPH Like chính thức đổi tên Tam Quốc Diễn Nghĩa thành ‘3’

NPH Like đổi tên cho trò chơi 3D Tam Quốc Diễn Nghĩa thành cái tên rất ngắn gọn “3”. Game4V cũng được NPH chia sẻ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi, hứa hẹn ra mắt trong tháng 9 tới.

Hinh01

Cách đây không lâu, Game4V có giới thiệu về game Tam Quốc Diễn Nghĩa đã được mua về Việt Nam. Mới đây, NPH Like đã chính thức xác nhận, đổi tên trò chơi thành 3 và cho biết sẽ ra mắt trò chơi vào khoảng đầu tháng 9 tới.

Trả lời cho câu hỏi tại sao lựa chọn cái tên rất lạ cho trò chơi, đại diện NPH cho biết: “Với dòng game tam quốc vốn dĩ đã quen thuộc, chúng tôi muốn mang lại một trải nghiệm tuy thân quen với game thủ nhưng vẫn mang lại sự hứng khởi từ một ấn tượng mới mẻ và độc đáo. Trong vô vàn cái tên có thể vừa gợi lên bối cảnh tam quốc, lại vừa nổi bật và tạo điểm nhấn khác lạ, 3 là con số và cái tên phù hợp nhất.”

Hinh02

Nếu bạn chưa biết, 3 (Tên dịch từ bản gốc Tam Quốc Diễn Nghĩa三国演义) là trò chơi thuộc thể loại MMORPG có đồ hoạ 3D được phát triển bởi nhà sản xuất MUD Technology. Trò chơi lấy bối cảnh vào thời chiến Tam Quốc loạn lạc, dân chúng lầm than, các cuộc chiến triền miên của các thể lực tranh giành quyền lực và lãnh thỗ đã tạo nên các chiến trường rực lửa, ác liệt.

3 có thể được xem là trò chơi có nội dung Tam Quốc đồ hoạ 3D đầu tiên trong năm 2014 được mang về nước. Trò chơi được xây dựng bằng công nghệ đồ hoạ engine 3D, hình ảnh sắc nét ở độ phân giải cao. Ngoài ra, các hiệu ứng kĩ năng, giao diện cũng được chăm chút kĩ lưỡng dưới tay của MUD Technology.

hinhvh-02

Tham gia vào 3, người chơi sẽ được lựa chọn 6 loại vũ khí chính gồm có: Đao, Trường Binh, Cung, Đàn, Quạt và Trượng. Mỗi loại nhân vật đều có thế mạnh riêng trong chiến đấu, giúp các trận chiến trở nên đa dạng và kịch tính hơn rất nhiều. Ngoài ra, trong game còn có các tính năng như: cường hoá, thú cưỡi, công thành, bang hội, chế tạo… không thua kém các tựa game khác trên thị trường.

Được biết, NPH Like sẽ ra mắt 3 ngay trong tháng 9 này. Các thông tin sẽ được Game4V sẽ cập nhật liên tục.

Hinh03 hinhvh-01 hinhvh-03 hinhvh-04 hinhvh-05

Bài liên quan
Game Mobile

Bùng nổ cơn sốt Tam Quốc trên thị trường game mobile Việt?

Giftcode

Tặng 100 giftcode Tam Quốc Diễn Nghĩa nhân dịp big update

PC - Console

'Tam Quốc Diễn Nghĩa' phiên bản Nhật đặt chân lên PS3, PS4 và PC

Game Online

Nhìn lại những sự kiện Game Online nổi bật diễn ra trong tuần