close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

[Độc Quyền] Game4V trải nghiệm sớm Túy Tiêu Dao

Ngày mai 14/08, trò chơi 3D Túy Tiêu Dao sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test (có reset), Game4V đã có cơ hội được NPH cho trải nghiệm sớm trò chơi.

game4v-tuy-tieu-dao (1)

Việc đầu tiên tham gia vào game, điều tôi quan tâm đó là giao diện 3D mà NPH đã hứa hẹn trong Túy Tiêu Dao. Có thể nói khung cảnh và các tạo hình nhân vật được xây dựng khá sống động. Do tôi được trải nghiệm nhân vật có cấp độ cao và mặc một bộ trang bị cường hóa cao cấp, nên mọi thứ càng trở nên tươi sáng hơn. Đây có lẽ là điểm hài lòng đầu tiên của tôi dành cho trò chơi.

game4v-tuy-tieu-dao (1)

Ngay cả những loại thú cưỡi cũng rất đa dạng về màu sắc và chũng loại. Tôi đang cưỡi một con bọ cạp có màu xanh lá ở cấp độ cường hóa +9. Được biết, những con thú cưỡi này càng được cường hóa lên cao sẽ càng đẹp và tiến hóa đa dạng hơn.

game4v-tuy-tieu-dao (6)

Bên cạnh đó NPH cho biết, vì game dành cho cả các game thủ có cấu hình máy tầm trung, nên trong hệ thống có hỗ trợ cả giao diện đồ họa 2.5D, dành cho những ai bị lag hoặc gặp khó khăn với giao diện 3D, tất nhiên nó sẽ không đẹp và có phần hơi thô, nhưng đây sẽ là một ưu điểm để Túy Tiêu Dao tiếp cận nhiều game thủ có điều kiện chơi khác nhau.

game4v-tuy-tieu-dao (2)

Đối với mỗi loại nhân vật trong game, bạn sẽ có hai loại vũ khí chính, mỗi loại vũ khí có bộ kĩ năng riêng và thế mạnh khác nhau. Ngoài ra, mỗi lớp nhân vật còn có các loại pháp bảo hỗ trợ có đặc tính chuyên biệt. Nhưng để có được chúng thì bạn phải bỏ khá nhiều công sức để tìm kiếm trong các hang động, cấm địa.

game4v-tuy-tieu-dao (4)

Song, có một điều tôi cảm thấy lo lắng, ở trò chơi, vào những cấp độ đầu tiên, hệ thống nhiệm vụ khá khó làm và hơi chậm chạp, nếu những ai đã quen với các loại game auto “dâng tận miệng” thì có lẽ sẽ gặp khó khăn khi làm quen với game, và có thể họ sẽ cảm thấy chán nản. Rõ ràng, Túy Tiêu Dao là một game có phong cách rất “hardcode” chứ không phải như các dạng game trước đây tôi từng được test.

game4v-tuy-tieu-dao (8)

Ngoài ra, trong Túy Tiêu Dao còn có các hoạt động khác như câu cá, hái thuốc… dành cho các gamer có thời gian rãnh rỗi. Do thời gian trải nghiệm khá ít, tôi vẫn chưa hiểu hết các tính năng này.

Ngày 14/08 Túy Tiêu Dao sẽ chính thức ra mắt, nếu bạn quan tâm hãy truy cập đường dẫn ngay bên dưới:

[fresh_link home=”http://ttd.agaming.vn/intro/” face=”https://www.facebook.com/tuytieudao” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

game4v-tuy-tieu-dao (9) game4v-tuy-tieu-dao (10)

Bài liên quan
Giftcode

Tặng 100 Giftcode Túy Tiêu Dao nhân dịp mở cửa máy chủ mới

Game Online

Xào game: Độc chiêu 'hút máu' mới của các nhà phát hành Việt

Game Online

Thục Sơn Kỳ Hiệp 3 đang được đàm phán về Việt Nam

Game Online

Chán LMHT, Hotgirl Miu Nữ làm đại sứ cho Túy Tiêu Dao?