close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Độc Bộ Thiên Hạ: Đội hình Võ Tôn – Chiến sao cho nhất

Tay đấm thép Võ Tôn (http://docbo.360game.vn) của webgame chiến thuật nhập vai Độc Bộ Thiên Hạ sẽ phù hợp với đội hình như thế nào?

Võ Tôn là môn phái có sức chịu đòn đáng nể nhất trong webgame Độc Bộ Thiên Hạ. Chỉ với tay đấm thép của mình, môn phái này xưng danh khắp thế giới kiếm hiệp Kim Dung trong Độc Bộ Thiên Hạ. Võ Tôn như một cỗ xe tăng di động với sở trường tấn công diện rộng cùng nhiều chiêu thức bị động có tác dụng hấp thu sát thương, tăng sát thương, phòng thủ và sinh lực…

Độc Bộ Thiên Hạ

Võ Tôn – tay đấm thép

Điểm yếu của môn phái này lại là khả năng trị liệu và tấn công không cao. Theo game thủ TranMinhPhuong chia sẻ tại diễn đàn Độc Bộ Thiên Hạ, Võ Tôn gần như bất lực khi gặp các boss cao cấp có hỗ trợ hộ thuẫn. Đối với những đội hình khác cũng vậy, tay đấm thép sẽ mất rất nhiều thời gian để hạ gục hiệp khách Hộ Vệ của đối phương.

Độc Bộ Thiên Hạ

Võ Tôn gặp khó khăn nếu đụng độ boss mạnh

Rất nhiều cao thủ Võ Tôn chọn nâng tối đa các kỹ năng bị động cho nhân vật của mình. Điều này càng làm Võ Tôn thêm “trâu bò” khi lâm trận. Một số người chơi khác lại cân đối giữa những chiêu thức hỗ trợ và tấn công. Theo đúc kết của hàng trăm ngàn cao thủ Võ Tôn, Đoản Cốt, Từ Vân Công và Kim Thân là ba kỹ năng quyết định độ lì đòn của môn phái này. Ngoài ra, người chơi nên phân bố thêm điểm vào Kim Chung Tráo và và Kim Cang Hộ Thể để học được Vô Cực Công. Chiêu thức này khá quan trọng khi kết hợp cùng với Huyền Minh Chưởng để tạo thành những đòn liên hoàn sát thương sau đẳng cấp 50.

Độc Bộ Thiên Hạ

Đội hình cần thiết của Võ Tôn

Đội hình cần thiết để phát huy hết sức mạnh của Võ Tôn bắt buộc phải có các hiệp khách thuộc hệ Kiếm Khách để cải thiện lượng sát thương vốn không cao của môn phái này. Ngoài ra, đội hình cũng cần phải có 1 Dị Sĩ để hồi phục lại lượng sinh lực đã tổn thất sau mội đợt trúng đòn từ đối thủ.

Võ Tôn tuy có hộ thuẫn phòng thân, nhưng nếu bị dồn liên tục sát thương từ đối phương thì cũng khó lòng mà cầm cự. Vì thế, vị trí còn lại trong đội hình Võ Tôn, người chơi nên chọn thêm một hiệp khách Hộ Vệ để chia sẻ bớt lượng sát thương mà nhân vật chính phải chịu.

Truy cập ngay http://docbo.360game.vn để thử tài với tay đấm thép Võ Tôn.

>>> Giải mã thành công của Độc Bộ Thiên Hạ

Bài liên quan
Game Mobile

Facebook khảo sát người chơi game chiến thuật mobile

Game Mobile

Thị trường game nào lớn nhất với Trung Quốc hiện nay, có phải Việt Nam?

Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Company of Heroes bước chân lên mobile

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới