close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSportsGame Mobile

Doanh thu PUBG Mobile lại có bước tiến mới, tiếp tục vươn lên dẫn đầu

Thống kê mới cho thấy doanh thu PUBG Mobile có sự tăng trường đáng kể, lấy lại phong độ như xưa.

PUBG Mobile đã thu về 1.044 tỷ đô la theo số liệu thống kê mới nhất từ SensorTower cho hay. Trò chơi dẫn đầu về doanh thu giữa các đối thủ là game trên thiết bị di động như Knives Out (820 triệu USD) và Fortnite Moble (752 triệu USD).

PUBG Mobile có sự trở lại ấn tượng trên bảng xếp hạng doanh thu

Với phiên bản Trung Quốc được thay đổi từ tháng 5 – có tên Game for Peace – đã đạt tới 14 triệu đô la trong 3 ngày đầu tiên.

Vào tháng 8 năm 2018, doanh thu của PUBG Mobile lên tới xấp xỉ 25 triệu đô la. Và đến tháng 8 năm 2019, con số đó là hơn 160 triệu đô la.

PUBG Mobile trở lại ngôi vị số 1

Đây là lần trở lại ngôi vị số 1 doanh thu sau khoảng thời gian trò chơi của Tencent bị các đối thủ lấn lướt. Với việc có thêm cập nhật mới, điều chỉnh tối ưu trong Royale Pass mùa mới đã giúp sản phẩm thu hút người chơi hơn.

Mới đây, việc cập nhật iOS 13 đã khiến người chơi gặp khó khăn khi thao tác PUBG Mobile. Tencent đã đưa ra cảnh báo cho người dùng iOS cần đề phòng với bản cập nhật iOS 13 mới nhất về lỗi phát sinh trên.

“Chúng tôi nhận thấy một vấn đề đối với những người chơi đã nâng cấp lên iOS 13.0, trong đó việc thao tác điều khiển màn hình bằng 3 ngón sẽ kích hoạt chức năng iOS. Điều này làm gián đoạn trò chơi.

Chúng tôi đã gửi bất cập này với Apple và sẽ tiếp tục làm việc với họ để giải quyết. Chúng tôi khuyên người chơi chơi trò chơi bằng 3 ngón trở lên không nên nâng cấp lên iOS 13.0 cho đến khi vấn đề này được giải quyết.

Cảm ơn sự thông cảm của các bạn.

PUBG Mobile Team”.

Trang chủ VN: https://pubgm.zing.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Pakistan cấm chơi PUBG Mobile, Ấn Độ sẽ là nước tiếp theo?

Game Mobile

Toàn Dân Kỳ Tích 2 - Phiên bản MU 2 Mobile của Tencent với đồ họa UE 4 'bá đạo'

Game MobileGóc Nhìn

Tencent sẽ tạo cú bứt phá nữa để cách biệt với 'kỳ phùng địch thủ' NetEase?

Game Mobile

Không hề kém NetEase, Tencent cũng phát triển Dự án: SYN - 'Cyberpunk 2077 Mobile'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.