close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Doanh thu game NetEase quý 3 biến động ra sao?

QUỐC TẾ_ Tình hình doanh thu game NetEase trong quý 3 được đánh giá là ổn định, duy trì phong độ là thương hiệu game hàng đầu Trung Quốc.

Vào ngày 19 tháng 11, NetEase đã công bố báo cáo tài chính quý 3 năm 2020. Báo cáo tài chính cho thấy thu nhập của NetEase trong quý là 18,7 tỷ nhân dân tệ (2,7 tỷ USD), tăng 27,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số đó, doanh thu từ game là 13,9 tỷ nhân dân tệ (2 tỷ USD), tăng 20,2% so với cùng kỳ năm trước, đột phá 10 tỷ trong 10 quý liên tiếp, duy trì mức tăng trưởng ổn định.

Doanh thu từ game game NetEase quý 3 đạt gần 13,9 tỷ Tệ

Doanh thu từ game game NetEase quý 3 đạt gần 13,9 tỷ Tệ

Trong quý này, NetEase Games đã tung ra một số sản phẩm mới, mở rộng hơn nữa game tự phát triển. Các sản phẩm nổi bật như Âm Dương Sư: Yêu Quái Ốc (Onmyoji: Monster House), PES Club Manager,  Liệp Thủ Chi Vương (King of Hunters), Mạn Uy Đối Quyết…

Các sản phẩm mới này phản ánh những ý tưởng phát triển đa dạng của NetEase, cho thấy hãng không ngừng cải thiện tiêu chuẩn chất lượng nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm phong phú hơn. Những sản phẩm này được kỳ vọng sẽ mang đến những bất ngờ lớn hơn nữa trong tương lai.

Trong khi nhiều sản phẩm mới đã được đánh giá cao trên thị trường, các sản phẩm thuộc IP hàng đầu của NetEase Games vẫn hoạt động ổn định và liên tục nâng cao trải nghiệm cho game thủ. Chẳng hạn như phiên bản PC của Mộng Ảo Tây Du được ra mắt vào tháng 08. Gameplay mới được đông đảo người chơi đón nhận.

NetEase tiếp tục đẩy mạnh phát triển game trong nước và quốc tế

NetEase tiếp tục đẩy mạnh phát triển game trong nước và quốc tế

Trong khi củng cố thị trường trong nước, ảnh hưởng quốc tế của NetEase cũng được tăng cường hơn nữa. Một loạt các trò chơi phát triển độc lập, chẳng hạn như Knives Out,  Identity V và LifeAfter, là những tựa game đang nổi tại thị trường nước ngoài.

Trong thời gian tới, hãng game đến từ Trung Quốc tiếp tục có sự đầu tư, bổ sung thêm nhiều sản phẩm mới cho cả thị trường trong nước và quốc tế. Game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm hấp dẫn và thú vị hơn nữa!

Bài liên quan
Game Mobile

Game Trung Quốc ngự trị tại thị trường Mỹ

Game Mobile

Roblox chọn Tencent làm đối tác tại Trung Quốc

Game Mobile

Giám đốc Kinh doanh game Xiaomi: Làm game phải bỏ tư duy cũ, có nội dung mới

Game Mobile

Battle of the Gods: Awakening mở đăng ký trước cho game thủ