Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng ĐồngGame Mobile

Doanh thu của Garena Free Fire

Ấn tượng với doanh thu vừa được chia sẻ đến từ trò chơi Garena Free Fire, hóa ra cũng không thua kém ai khác.

Free Fire, một trò chơi được phát hành bởi Garena và là một trong những tựa game Battle Royale nổi tiếng nhất thế giới, vừa vượt mốc doanh thu 1 tỷ USD.

Free Fire là trò chơi có doanh thu cao nhất ở Đông Nam Á và Mỹ Latin, theo chia sẻ từ Daniel Ahmad.

Dữ liệu thú vị khác do Daniel mang đến là số lượng tải xuống và số lượng người chơi hàng ngày. Mỗi ngày, hơn 50 triệu game thủ chơi ít nhất một lần game trên Garena Free Fire. Trong khi đó trò chơi đã được tải xuống hơn 450 triệu lượt

Với các trận đấu nhanh kéo dài 10 phút trong đó 50 người chơi phải đối mặt, Free Fire đã được game thủ ưa thích vì khả năng tiếp cận và độ phổ biến. Trò chơi thậm chí còn tương thích với các thiết bị có dung lượng RAM lên tới 1 GB nên không hề kén máy chơi. Tựa game này quả thực vẫn “sống dai thành huyền thoại”!

Garena gần đây đã công bố hợp tác với DJ Alok, người trở thành một nhân vật trong trò chơi. Garena đang tổ chức tại Brazil trận chung kết thế giới Free Fire World Series, nơi quy tụ các đội từ khắp nơi trên thế giới. World Series diễn ra vào ngày 16 tháng 11 tại Rio de Janeiro và được truyền hình trực tiếp trên mạng xã hội.

Bài liên quan
Game Mobile

Xuất hiện game 'nhái' Garena Free Fire chơi được Offline, dung lượng cực nhẹ

Cộng Đồng

Cham Cân 5 - Cuộc đời chàng streamer gói gọn trong bài Rap

Cộng ĐồngGame Mobile

Garena Free Fire xuất hiện nhân vật DJ nổi tiếng

Game Mobile

Xuất hiện bản 'mix' Call of Free Fire, dung lượng cực nhẹ