GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Cộng ĐồngGame Mobile

Doanh thu của Garena Free Fire

Ấn tượng với doanh thu vừa được chia sẻ đến từ trò chơi Garena Free Fire, hóa ra cũng không thua kém ai khác.

Free Fire, một trò chơi được phát hành bởi Garena và là một trong những tựa game Battle Royale nổi tiếng nhất thế giới, vừa vượt mốc doanh thu 1 tỷ USD.

Free Fire là trò chơi có doanh thu cao nhất ở Đông Nam Á và Mỹ Latin, theo chia sẻ từ Daniel Ahmad.

Dữ liệu thú vị khác do Daniel mang đến là số lượng tải xuống và số lượng người chơi hàng ngày. Mỗi ngày, hơn 50 triệu game thủ chơi ít nhất một lần game trên Garena Free Fire. Trong khi đó trò chơi đã được tải xuống hơn 450 triệu lượt

Với các trận đấu nhanh kéo dài 10 phút trong đó 50 người chơi phải đối mặt, Free Fire đã được game thủ ưa thích vì khả năng tiếp cận và độ phổ biến. Trò chơi thậm chí còn tương thích với các thiết bị có dung lượng RAM lên tới 1 GB nên không hề kén máy chơi. Tựa game này quả thực vẫn “sống dai thành huyền thoại”!

Garena gần đây đã công bố hợp tác với DJ Alok, người trở thành một nhân vật trong trò chơi. Garena đang tổ chức tại Brazil trận chung kết thế giới Free Fire World Series, nơi quy tụ các đội từ khắp nơi trên thế giới. World Series diễn ra vào ngày 16 tháng 11 tại Rio de Janeiro và được truyền hình trực tiếp trên mạng xã hội.

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Box Gaming Free Fire ẵm ngay 50 triệu sau khi vô địch 'Đấu trường tử chiến'

Cộng Đồng

Cham Cân 5 - Vươn mình từ chàng bưng hủ tiếu thuê thành streamer nghìn đô

Cộng ĐồngeSports

Vượt 1500km để yêu nhau và cái kết của cặp đôi vàng làng Free fire (Phần 1)

Cộng ĐồngGame Mobile

10 game mobile download nhiều nhất thập kỷ