close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Doanh thu của Call of Duty: Advanced Warfare sẽ giảm mạnh

Doanh thu của Call of Duty: Advanced Warfare sẽ thấp hơn 2 người tiền nhiệm là Call of Duty: Ghosts và Call of Duty: Black Ops 2.

Trong bản báo cáo thứ hai của công ty nghiên cứu về doanh thu về game của Owen and Company, họ đã dự đoán rằng Call of Duty: Advanced Warfare sẽ có doanh thu thấp hơn so với hai người tiền nhiệm của mình là Call of Duty: Ghosts và Call of Duty: Black Ops 2. Công ty này còn cho biết chính xác rằng Call of Duty: Advanced Warfare sẽ bán được ít hơn Call of Duty: Ghosts 40% còn đối với Black Ops 2 là 70%.

Call of Duty: Advanced Warfare

Để đưa ra được những được những dự đoán này, họ đã dựa vào số lượng bản Pre-order của game vậy nhưng có lẽ việc dựa vào số lượng bản Pre-Order để dự đoán trước vẫn có thể có những sai sót, ví dụ điển hình là Watch Dogs với số lượng Pre-order rất lớn thế nhưng tổng số doanh thu của Ubisoft từ tựa game này lại khá thấp.

Trong khi ở thời điểm hiện tại, nhiều gamer thường trông chờ vào những bản đánh giá, review của các trang tin game, giới chuyên môn rồi mới đưa ra quyết định mua game nên bản báo cáo này cũng chỉ mang tính tương đối. Có thể nói đây vẫn chưa phải là một năm quá ảm đạm đối với Call of Duty: Advanced Warfare bởi lẽ nhà phát triển game chấp nhận thực tế rằng doanh thu của mình chỉ cần nhỉnh hơn Destiny là đủ.

Call of Duty: Advanced Warfare sẽ ra mắt vào ngày 4/11, cập nhật những tin tức mới hơn trên trang tin Game4V.

>>>Bức phác thảo đầu tiên của Call of Duty: Advanced Warfare
>>>Star Wars Battlefront của EA sẽ hạ cánh vào mùa hè 2015

Đức Hiếu

Bài liên quan
PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?

PC - Console

Nhìn lại năm 2020: 10 game được làm lại hay nhất

PC - Console

Game bắn súng Metro 2033 Redux đang miễn phí 23/12