close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Doanh thu của Call of Duty: Advanced Warfare sẽ giảm mạnh

Doanh thu của Call of Duty: Advanced Warfare sẽ thấp hơn 2 người tiền nhiệm là Call of Duty: Ghosts và Call of Duty: Black Ops 2.

Trong bản báo cáo thứ hai của công ty nghiên cứu về doanh thu về game của Owen and Company, họ đã dự đoán rằng Call of Duty: Advanced Warfare sẽ có doanh thu thấp hơn so với hai người tiền nhiệm của mình là Call of Duty: Ghosts và Call of Duty: Black Ops 2. Công ty này còn cho biết chính xác rằng Call of Duty: Advanced Warfare sẽ bán được ít hơn Call of Duty: Ghosts 40% còn đối với Black Ops 2 là 70%.

Call of Duty: Advanced Warfare

Để đưa ra được những được những dự đoán này, họ đã dựa vào số lượng bản Pre-order của game vậy nhưng có lẽ việc dựa vào số lượng bản Pre-Order để dự đoán trước vẫn có thể có những sai sót, ví dụ điển hình là Watch Dogs với số lượng Pre-order rất lớn thế nhưng tổng số doanh thu của Ubisoft từ tựa game này lại khá thấp.

Trong khi ở thời điểm hiện tại, nhiều gamer thường trông chờ vào những bản đánh giá, review của các trang tin game, giới chuyên môn rồi mới đưa ra quyết định mua game nên bản báo cáo này cũng chỉ mang tính tương đối. Có thể nói đây vẫn chưa phải là một năm quá ảm đạm đối với Call of Duty: Advanced Warfare bởi lẽ nhà phát triển game chấp nhận thực tế rằng doanh thu của mình chỉ cần nhỉnh hơn Destiny là đủ.

Call of Duty: Advanced Warfare sẽ ra mắt vào ngày 4/11, cập nhật những tin tức mới hơn trên trang tin Game4V.

>>>Bức phác thảo đầu tiên của Call of Duty: Advanced Warfare
>>>Star Wars Battlefront của EA sẽ hạ cánh vào mùa hè 2015

Đức Hiếu

Bài liên quan
eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

eSports

MC Minh Nghi gia nhập đội tuyển S.Y.G Valorant