close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

“Độ ta không độ nàng” phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ

Một game thủ của tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ đã tạo nên cơn sốt khi sử dụng các hình ảnh trong trò chơi này để tạo nên clip nhạc ăn theo hot trend Độ Ta Không Độ Nàng.

Được biết game thủ này có nickname là Tiểu Hổ TGHM, vì yêu mến trò chơi cũng như nhận thấy các khung cảnh trong tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ rất phù hợp với bài hát Độ Ta Không Độ Nàng đang rất hot trong thời gian gần đây, Tiểu Hổ đã dành nhiều thời gian xây dựng xong clip này. Sau khi đăng tải clip nhanh chóng được các game thủ đón nhận và chia sẻ.

Qua đoạn clip cũng thể thấy, mặc dù là một tựa ra mắt cách đây hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam, nhưng Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn tự tin khoe đồ họa 3D của mình. Các khung cảnh, thiết kế nhân vật, ngoại trang, vũ khí của game đều rất đa dạng và được trau chuốt tỉ mỉ. Trò chơi vẫn đang được nhà phát hành DECO vận hành và cập nhật liên tục trong những năm qua. Cho đến thời điểm hiện tại, Thế Giới Hoàn Mỹ đã được cập nhật hơn 300 phiên bản lớn nhỏ, qua đó cũng có thể thấy tâm huyết của nhà phát hành dành cho đứa con tinh thần này.

Trang chủ: https://thegioihoanmy.vn/LacHuong/

Bài liên quan
Game Mobile

Hé lộ doanh thu 'cha đẻ' Tru Tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ sau 3 quý 2020

Game Mobile

Bom tấn Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chính thức mở cửa, cơ hội thử nghiệm cho game thủ Việt

Game Mobile

[HOT] Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản tiếng Anh sắp mở cửa, game thủ Việt ngóng cùng bạn bè ĐNÁ

Game Online

Người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sẽ "tìm về nơi đâu" nếu game thực sự đóng cửa?