Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Độ rộng lớn của Cyberpunk 2077 sẽ khiến The Witcher 3 ‘tái mặt’

Đó là những gì mà nhà sản xuất CD Projekt Red vừa công bố vào ngày hôm nay, 07/10. Đây cũng là sản phẩm có độ rộng lớn nhất mà studio này từng thực hiện.

Cyberpunk-2077

The Witcher 3 được coi là một trong những bản đồ rộng nhất 2015, nó rộng gấp 1.5 lần GTA V và khủng khiếp hơn là bắt người chơi phải đi bộ và chỉ chạy ngựa thay vì đi bằng oto như GTA V. Tuy nhiên, Cyberpunk 2077 thậm chí còn rộng khủng khiếp hơn tựa game này rất nhiều, theo như những gì nhà phát triển nhận định là nó sẽ vượt rất rất xa những gì mà The Witcher 3 đã làm được. CD Projekt RED còn sử dụng cụm từ “Tái mặt” để ám chỉ mức độ rộng lớn của Cyberpunk 2077 so với The Witcher 3.

[mecloud]U1kgFeldOz[/mecloud]

Jose Teixeira, họa sĩ hiệu ứng hình ảnh của CDPR nói:

Chúng tôi đã thực sự bước vào một thế giới có độ phức tạp và kích thước khổng lồ. May mắn thay, trước đó chúng tôi đã được thử mình với độ rộng của The Witcher 3 nên có thể nói rằng sản phẩm này đem lại kha khá kinh nghiệm để xử lý bài toán về quy mô của Cyberpunk 2077. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn gần như con số 0 khi chúng tôi bắt đầu. Hãng đang có rất nhiều thứ cần và muốn thay đổi. Và tôi đảm bảo rằng, không chỉ tôi mà toàn bộ studio đang dồn sức để cho ra một sản phẩm game ấn tượng và hoành tráng nhất từng được phát triển.

ed55035c36c4ad2fbd23ba5056c3b3b2

Không ngạc nhiên khi Teixeira từ chối bình luận về bất cứ một thông tin nào khác về Cyberpunk 2077. Đây chưa phải là lúc để chúng ta được tiếp cận với các thông tin về tựa game này. Tuy nhiên, anh có đùa rằng bạn sẽ không phải chờ tới 2077 để chơi nó mà có thể là đầu 2017.

Một bản đồ quá rộng như vậy có khiến game thủ thích thú, hay tất cả chỉ là một cuộc chạy đua mang tính hỗ trợ cho chiến lược Marketing của nhà phát triển. Chỉ có chúa mới biết điều đó và vẫn cần nhiều thông tin hơn. Tôi chỉ có thể nói rằng với The Witcher 3, tôi đã mất tới hơn 60 tiếng chỉ để đi loanh quanh trong thế giới và Quit Game, mong rằng Cyberpunk 2077 sẽ không khiến tôi bị như vậy!

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật sản phẩm này tới quý vị độc giả trong thời gian tới.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”261882″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Cyberpunk 2077 vô tình để lộ toàn bộ bản đồ

PC - Console

Cyberpunk 2077 tốn bao nhiêu giờ chơi?

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẽ chân thật đến mức nào?

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẽ có bản game Online?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.