[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Cộng ĐồngGame Online

Độ Mixi than phiền ‘Tôi mệt thực sự các ông ạ’ vì bị làm phiền liên tục

Streamer Độ Mixi vô cùng bức xúc chia sẻ rằng anh thường bị người lạ gọi điện chửi rủa, bêu xấu trên mạng đến nỗi không chịu nổi nữa rồi.

Độ Mixi là một trong số các streamer đình đám nhất Việt Nam thời điểm hiện tại, anh được cộng đồng mạng đặt biệt danh “Tứ hoàng streamer” cùng 3 người khác là PewPew, ViruSs và Xemexis. Hiện tại kênh youtube của anh đang có 2,58 triệu lượt sub, một con số đáng ngưỡng mộ đối với “ông bố streamer” này. Độ Mixi đang có cuộc sống khá hạnh phúc khi gia đình anh vừa có thêm một thành viên mới, anh đang là ông bố 2 con cùng với người vợ xinh đẹp.

Độ Mixi đang là ông bố 2 con

Tuy nhiên vì công việc streamer nổi tiếng nên anh cũng phải gánh chịu nhiều phiền toái ảnh hướng đến bản thân và gia đình. Mới đây anh đã có bài chia sẻ rằng mình thường xuyên bị làm phiền đến nỗi quá chán nản và mệt mỏi. Đây không phải lần đầu trường hợp này diễn ra, tuy nhiên trong thời điểm nghỉ dịch thì những vấn đề này liên tục xảy ra.

Bài chia sẻ của Độ Mixi

Cụ thể bài viết của streamer này như sau:

“Các ông ạ,

Hơn 3 năm tôi làm cái nghề này, mặc dù cách nói chuyện của tôi nó hơi thô, nhiều khi nói thẳng là cũng bậy bạ, nhưng tôi vẫn luôn cố gắng truyền tải và giúp đỡ anh em có cách sống tốt nhất, tích cực nhất. Tôi luôn muốn dùng kinh nghiệm sống ít ỏi mà mình đã tích lũy được để chia sẻ và giúp anh em có thêm động lực vượt qua cuộc sống này.

Mà gần đây, càng ngày tôi càng thấy chán quá, nghỉ dịch cái ra bao nhiều vấn đề, mà tôi cũng không kiểm soát được nữa, tôi thấy bất lực thực sự không tìm ra cách giải quyết.

– Có mấy thằng giờ tối nào cũng donate số điện thoại tôi lên, giờ máy tôi cứ suốt ngày số lạ gọi đến trêu, tôi nghe thì tức, không nghe thì lỡ có việc lại bỏ dở.

– Bọn nó thay avatar FB mặt tôi, sau đó đi inbox trêu người nhà, anh chị em, chú bác trong nhà tôi đều bị cả.

– Chúng nó lấy ảnh tôi lên mấy group để đăng, tuyển bạn gái, tuyển máy bay, làm đủ trò nhục mạ.

– Gửi email cho tôi rủa gia đình, con cái, dùng những lời lẽ ghê tởm nhất có thể.

Tôi không rõ mọi thứ từ đâu ra, nhưng thời gian này, tôi mệt thực sự các ông ạ.”

Nhiều game thủ tỏ ra đồng cảm với tình trạng của anh, khi mà hầu hết các streamer khác đều phải đối mặt với vấn đề này. Đa số những kẻ làm phiền đều là những game thủ nhỏ tuổi thiếu ý thức, hay trêu chọc và tìm cách tiếp xúc với thần tượng của mình. Mặc dù đã có nhiều lần chia sẻ trên kênh stream và nhắc nhở mọi người nhưng tình trạng này vẫn liên tục diễn ra. Điển hình một trường hợp được Độ Mixi chia sẻ trước đây.

Một trường hợp trẻ trâu được Độ Mixi chia sẻ

Thật sự vẫn còn rất nhiều game thủ thiếu ý thức gây ảnh hưởng đến cuộc sống của các streamer. Là một người nổi tiếng trên mạng xã hội cũng không hề đơn giản chút nào khi vô vàng vấn đề có thể xảy ra, huống hồ là một streamer có gia đình như Độ Mixi, những sự phiền toái này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân anh mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên của gia đình.

 

 

 

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

Lí giải sức hút của Cham Cân 5 - Chàng streamer nhỏ tuổi đi từ số 0 đến sự nghiệp đầy hứa hẹn

Cộng Đồng

Trâm Anh Tianie - Bóng hồng sánh vai cùng Palette trong thử thách cực đại

Game Online

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những pha trash talk cực gắt của Streamer Đại Chiến Nhân Phẩm

Cộng Đồng

Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp 'Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi'