Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Đột Kích: Kho báu vật chuẩn bị cập nhật Knuckles2 Infernal Dragon

Lại có thêm trang bị VIP chuẩn bị xuất hiện trong QCMM của Kho Báu Vật cho game thủ Đột Kích thử vận may, và lần này là món cận chiến mới nhất Knuckles2 Infernal Dragon…

Ít phút trước, admin Đỗ Thanh Huy đã thông báo một đợt cập nhật trang bị mới cho web sự kiện Kho Báu Vật, một địa chỉ ưa thích của các game thủ thích thử vận may với QCMM “phiên bản web”. Ngoài các món vũ khí VIP đã có trước, lần này Knuckles2 Infernal Dragon, cận chiến VIP mới nhất, cũng sẽ được bổ sung vào Kho Báu Vật để đem lại cơ hội sở hữu vĩnh viễn món đồ này với giá rẻ cho game thủ.

kho báu vật

Với ưu thế giá cả và minh bạch hơn QCMM trong game, Kho Báu Vật đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các game thủ mê đỏ đen và không ít bạn đã sở hữu được nhiều trang bị hiếm, đồ VIP với giá thấp hơn nhiều so với thực tế, chỉ bằng cách tính toán và căn thời gian sắp tới QCMM “trúng báu vật”. VTC đã thực hiện nhiều đợt update bổ sung hàng nóng cho Kho Báu Vật, và lần này chắc chắc các tín đồ cận chiến sẽ hài lòng khi có cơ hội thử sức với vũ khí VIP mới nhất là Knuckles2 Infernal Dragon, một món cận chiến cực kì linh hoạt, gọn nhẹ với nhiều hiệu ứng VIP hấp dẫn.

kbv2

Dự kiến trong ngày mai, website Kho Báu Vật sẽ hoàn thành bổ sung Knuckles2 Infernal Dragon vào danh sách giải thưởng – nếu bạn đang muốn thử vận may với món vũ khí này, hãy sẵn sàng thẻ vcoin và truy cập vào http://khobauvat.vtcgame.vn/ trong ngày mai nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Riot 'lắp não' cho Đá Vạn Năng

eSports

Riot đang nhắm đến Yuumi

eSports

LMHT: Ngộ Không là cái tên tiếp theo sắp được làm lại

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode TS Online Mobile nhân dịp big update

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.