Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Đột Kích: Derringer Fractal giá rẻ cho các game thủ mê súng lục

Báu vật giá rẻ này giờ đây đã có thể được sở hữu một cách dễ dàng đơn giản cho các game thủ Đột Kích chỉ bằng cách nạp vcoin vào game Phục Kích.

giá rẻ

Chuỗi sự kiện nạp vcoin Phục Kích nhận báu vật Đột Kích tiếp tục được khởi động vào ngày mai (10/5) và đã có một số điều chỉnh danh sách giải thưởng cho game thủ nhiều lựa chọn hơn nếu đã nhận hết các món cũ từ các đợt trước – ngoài M4A1-S DMZ Ultimate Gold và Xẻng Born Beast ở các mốc cao thì COP 357 Derringer-Fractal nhận được sự quan tâm đặc biệt của các game thủ mê súng lục. Cũng giống như Raging Bull, khẩu súng này trông đơn giản nhưng vô cùng nguy hiểm với tốc độ bắn siêu thanh, rút súng / thay đạn thần tốc và hỏa lực tương đối cao, đủ bù đắp cho băng đạn nhỏ 6 viên của mình. Tuy ngoại hình đơn giản hơn bản Gold Phoenix nhưng Derringer Fractal vẫn được game thủ ưa chuộng hơn nhờ 2 viên đạn tăng thêm mỗi băng (Derringer-Gold Phoenix không tăng đạn).

cop357fractal

Tuy là báu vật giá rẻ nhưng tỉ lệ quay trúng của COP 357 Derringer-Fractal không hề dễ dàng, và hàng bán trên Casino lại yêu cầu voucher CFPL nên nhiều game thủ vẫn đang chờ đợi cơ hội sở hữu khẩu súng này một cách chắc ăn và kinh tế nhất – sự kiện nạp vcoin Phục Kích nhận báu vật Đột Kích kì tới sẽ là dịp tốt nhất cho các bạn khi chỉ cần 228 vcoin là COP 357 Derringer-Fractal đã thuộc về bạn – một con số khiêm tốn phải không? Hãy nhanh tay chuẩn bị vcoin nhé!

Cùng chứng kiến sức mạnh của Derringer-Fractal nào:

https://youtu.be/eJ-PtSHjfww

Bài liên quan
Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin Esport 30/12

eSportsGóc Nhìn

Tuổi tác có ảnh hưởng tới phong độ game thủ?

Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Game OnlineGóc Nhìn

Đột Kích HD - Phiên bản đánh dấu chặng đường 10 năm CrossFire phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.