close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

Đột Kích: Cập nhật Halloween đổ bộ

Dù chưa tới cuối tháng nhưng các game thủ Đột Kích đã sắp được tận hưởng không khí Halloween với bản update tháng 10 sẽ ra mắt ngày mai (17/10).

Đến hẹn lại lên, sau 2 tuần chờ đợi, cộng đồng Đột Kích đã sẵn sàng chinh chiến cùng bản update tháng 10 – hưởng ứng mùa Halloween, VTC đã cho update bộ vũ khí Halloween 2017 mà Game4V từng giới thiệu với các bạn, bao gồm M82A1, 9A-91, Dual Colt và IAS. Như vậy là năm nay game thủ lại có dịp trang bị full một balô súng Halloween như hồi 2015 – tất nhiên nếu bạn vẫn hoài niệm với những món báu vật Halloween cũ thì hãy yên tâm, sẽ có một QCMM đặc biệt chứa M200 CheyTac, Gatling Gun và Raging Bull-H cho bạn thử vận may đấy.

Halloween

Update này cũng bổ sung thêm một báu vật mới vào cửa hàng QCMM GP là Snake DBR, một khẩu Rifle độc đáo với thiết kế thân “nhân đôi”, cho phép game thủ bắn một lúc 2 viên đạn mỗi lần nhấp chuột và băng đạn lớn tới 60 viên. Súng có hỏa lực rất tốt cùng độ chính xác cao khi bắn burst, nhưng do thiết kế thân đôi nên độ giật khá cao, đòi hỏi các xạ thủ phải kiểm soát đường đạn thật tốt – bạn không nên sấy nhiều với khẩu súng này trừ phi ở khoảng cách cực gần, hãy tập nhấp chuột và canh tâm cho chuẩn, sẽ dễ kết liễu đối thủ ở xa hơn.

snakedbr_render_1

snakedbr

Các xạ thủ có thể tải ngay update 1265 trên trang chủ VTC tại đây để tránh lag đường truyền khi update vào sáng mai, nhưng hãy nhớ bản cập nhật tháng 10 sẽ chính thức lên sóng vào 17/10, nên nếu vẫn có kế hoạch “chinh chiến” tối nay thì các bạn hãy đợi tới khi nghỉ chơi hẵng cài đặt update nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

LMHT: Udyr và Hecarim bị giảm sức mạnh vì quá 'bá' trong giải đấu chuyên nghiệp

eSports

Top 4 vị tướng đi rừng được tuyển thủ tin dùng nhất thời điểm hiện tại

Game Mobile

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt Katarina và 5 bộ trang phục mới