close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

The Division trở lại với phong cách Splinter Cell Blacklist

The Division sau màn trình diễn cực kì ấn tượng tại E3 2013 đã có phần im hơi lặng tiếng. Nhưng nếu bạn là một người đã thực sự bị chinh phục bởi bản demo của The Division, Ubisoft có một món quà thật ý nghĩa, đó là hai tấm Screenshot cực đẹp mô tả trận chiến trên mái nhà và hệ thống HUD (Thông số trên màn hình) theo phong cách rất giống Splinter Cell Blacklist.

Chiến đấu trên mái nhà

Chiến đấu trên mái nhà

 

HUD tối giản của The Division

HUD tối giản của The Division

Nếu bạn đang băn khoăn thì người viết xin khẳng định rằng, đây là screenshot in-game 100%, không hề qua chỉnh sửa hiệu ứng. Engine đồ họa snowdrop mới được phát triển của Massive Entertainment có sức mạnh thật sự vượt trội, và tôi tin rằng nó sẽ tạo nên tiêu chuẩn cho các tựa game nextgen. Tuy nhiên, tham vọng rất lớn trong cả gameplay và cách truyền tải cốt truyện thông qua multiplayer khiến không ít người nghi ngờ về tiến độ của The Division, liệu nó có sẵn sàng trong năm 2014 như đã thông báo hay không?

Gần đây, nhiều nguồn tin đã tiết lộ rằng Massive mới chỉ hoàn thành xong engine Snowdrop mà thôi. Hầu hết level còn đang dở dang, số lượng mô hình nhân vật còn hạn chế v.v… Sẽ không quá bất ngờ khi Ubisoft thông báo trì hoãn The Division sang năm 2015 trong thời gian tới. Chắc các bạn vẫn còn nhớ trường hợp của Watch Dogs, Splinter Cell Blacklist và The Crew chứ? Thậm chí mới đây, Rainbow Six Patriots còn bị tạm ngưng vô thời hạn bởi mâu thuẫn nội bộ trong đội ngũ phát triển.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=njfj6KwEAfg” showinfo=”no” rel=”no”]

Trailer hay như phim của The Division

Kéo dài thời gian để đảm bảo chất lượng cho các dự án là điều tốt nhưng công bố chúng quá sớm chỉ khiến những fan hâm mộ thật sự nản chí mà thôi. Thậm chí việc công bố sớm này còn được các nhà phát hành để tranh thủ khoản tiền đặt trước (Pre-Order) nữa. Tuy nhiên, nếu nhìn theo một hướng tích cực thì đây là khoảng thời gian để bạn nâng cấp dàn máy chơi game hoặc đầu tư sắm console nextgen, trải nghiệm tất cả những gì tinh túy nhất mà nhà phát triển đưa vào sản phẩm này.

FREEMAN

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.