close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Game nhập vai hàng “đỉnh” Divinity: Original Sin II sẽ được phát hành vào tháng 9 tới

Phần tiếp theo của một trong những tựa game nhập vai xuất sắc nhất trong năm 2014, Divinity: Original Sin II cuối cùng cũng đã ấn định ngày phát hành. Nhà phát triển Larian Studios vừa chính thức tuyên bố sản phẩm RPG sẽ được ra mắt trên PC vào ngày 14 tháng 9.

Divinity: Original Sin II đã cho người chơi trải nghiệm trước một phần nhỏ trên Steam, với Act đầu tiên của nó xuất hiện thông qua dịch vụ Early Access từ hồi cuối năm ngoái. Tháng 9 này, toàn bộ nội dung của trò chơi sẽ chính thức ra mắt cộng đồng, bao gồm cả phần chơi chiến dịch, các chế độ PvP cũng như Game Master mới.

Divinity: Original Sin 2

Song song với thông báo này, Larian đã phát hành bản cập nhật mới cho phiên bản Early Access. Update này giới thiệu một hệ thống xây dựng mối quan hệ mới với những người bạn đồng hành và bổ sung thêm hai khu vực.

Divinity: Original Sin 2

Bên cạnh đó là sự thay đổi đối với các hệ thống chế tạo vật phẩm và tinh chỉnh nhân vật. Những bổ sung này sẽ được giải thích cặn kẽ hơn bởi nhân viên của Larian trong video bên dưới.

Original Sin II hỗ trợ bốn người chơi co-op (tăng thêm hai người so với bản Original Sin I) và thêm thắt một loạt các tính năng mở rộng từ các trò chơi tiền nhiệm. Những sự lựa chọn của người chơi ở mục cốt truyện đã được mở rộng và đa dạng hóa hơn trong phần tiếp theo này.

Divinity: Original Sin 2

Nhờ chiến dịch Kickstarter năm 2015 thành công, thu về 2 triệu USD tiền ủng hộ và đạt được một số mục tiêu bên lề, Divinity: Original Sin II sẽ mang đến các chế độ Game Master cải tiến và các nội dung bổ sung khác.

Phiên bản gốc trong series, Divinity: Original Sin, đã nhận được điểm số 9/10 trong bài đánh giá của GameSpot và được vinh danh là Tựa Game của Năm 2014 – Game of the Year 2014.

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.