close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Divided We Fall – tựa game dàn trận thế chiến II ra mắt miễn phí trên Steam

Sau hơn 1 năm thử nghiệm Early Access, Divided We Fall đã chính thức ra mắt và mở cửa cho các chiến lược gia trải nghiệm miễn phí đến hết thứ 6 này.

Divided We Fall là tựa game RTS có bối cảnh Thế chiến thứ hai – mà theo lời nhà phát triển mô tả là “một trò chơi chiến lược nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng một đội quân có tính liên kết cao và thực thi các chiến thuật được tính toán kỹ lưỡng trên chiến trường,” – đã ra mắt trên hệ thống Steam Early Access vào tháng 9 năm 2016.

Divided We Fall

Hôm nay, nó đã được hoàn thiện và chính thức tung ra phiên bản hoàn chỉnh. Để kỷ niệm khoảnh khắc đáng nhớ này, hãng Kava Game Studio đang mở cửa cho cộng đồng trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trò chơi cho đến hết thứ Sáu tới.

.

Đó là một trò chơi có quy mô tương đối nhỏ, như bạn có thể nhìn thấy từ trailer giới thiệu, nhưng nó mang lại những trận “xung đột lớn” lên tới 120 binh sĩ được chỉ huy bởi 15 người chơi mỗi bên.

Divided We Fall

“Làm việc cùng nhau là điều tối quan trọng. Nếu bản thân đang là lãnh đạo cấp cao nhất, bạn sẽ cần đưa ra kế hoạch chiến đấu và phân phối vũ khí cho cấp dưới thông qua giao diện bản đồ trong trò chơi. Nhưng với tư cách là một sĩ quan cấp thấp hơn, bạn vẫn có trách nhiệm lãnh đạo đội hình đang có trong tay để hoàn tất mục tiêu đặt ra bởi chỉ huy của mình, và phối hợp với các người chơi khác để linh hoạt chuyển đổi kế sách phù hợp trong sự hỗn loạn của các trận chiến.”

Divided We Fall

Thông báo khởi động Divided We Fall cũng mang đến cho nó một “chế độ co-op đầy bất ngờ”, mà Kava cho biết là “một trong những tính năng nhận được nhiều yêu cầu nhất từ cộng đồng.” Chế độ mới sẽ cho phép người chơi hợp tác chống lại kẻ thù AI, và cũng sẽ cho phép chơi solo – không hoàn toàn chính xác là một phần chơi chiến dịch, nhưng ít nhất cũng là một cách để những ai thích chơi một mình có không gian riêng. Trong tương lai, Kava đang có kế hoạch bổ sung thêm nhiều quốc gia, chiến trường, vũ khí, địa hình có thể phá hủy, hệ thống tinh thần và các “DLC nhân vật đặc biệt”.

Tạm thời đánh giá từ phía người dùng Steam đang ở mức “hỗn hợp” Mixed, nhưng vấn đề lớn nhất là nó hiện có rất ít người chơi, và đó chắc chắn là một vấn đề lớn đối với một trò chơi tập trung vào mảng chơi mạng. Mong là đợt khuyến mãi này sẽ giúp kéo thêm một lương người chơi đáng kể cho Divided We Fall.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về và thưởng thức trò chơi hoàn toàn miễn phí trên Steam, ít nhất là đến hết thứ 6.

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/hot-tuyet-pham-nioh-bat-ngo-cap-ben-pc-yeu-cau-100-gb-o-cung-462739.g4v

Bài liên quan
PC - Console

[Có hạn] Nhận ngay miễn phí siêu phẩm Farming Simulator 19

PC - Console

[Có hạn] EA đang miễn phí hàng loạt game đỉnh cao trong tháng 11 tới

PC - Console

[Có hạn] Nhận miễn phí game siêu phẩm một thời chỉ trong vài thao tác (27/09)

PC - Console

[Hướng dẫn] Nhận 2 game miễn phí Abzu và The End is Nigh trên Epic Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.