close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Disney chính thức đóng cửa Marvel Heroes

Vài giờ trước, Marvel (dưới quyền Disney) xác nhận rằng công ty đang chấm dứt mối quan hệ với Gazillion Entertainment, hãng sản xuất đã làm ra tựa game Marvel Heroes.

Trong một e-mail, đại diện của Marvel đã viết:

“Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo đến người hâm mộ Marvel Heroes rằng công ty đã chấm dứt mối quan hệ hợp tác với Gazillion Entertainment, và trò chơi Marvel Heroes sẽ bị đóng cửa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người chơi đã tham gia cộng đồng Marvel Heroes và sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật khi chúng xuất hiện.”

Được phát hành vào năm 2013 cho PC, Marvel Heroes là một sản phẩm MMO mang hơi hướm”Diablo phong cách Marvel”. Nó được phát hành theo hình thức free-to-play với sự xuất hiện của các nhân vật có thể chơi được như Spider-Man, Squirrel Girl hoặc Storm, kèm theo các gói trang phục cho các nhân vật. Đầu năm nay, trò chơi đã chuyển đến hai hệ máy PS4 và Xbox One.

Marvel Heroes
Cộng đồng người chơi Marvel Heroes đã phần nào đoán biết sự việc sẽ diễn ra theo chiều hướng xấu khi nhà phát triển của trò chơi ngừng cập nhật về tiến độ của trò chơi. Cụ thể, hãng Gazillion đã bỏ qua 4 phiên cập nhật cộng đồng hàng tuần, cộng với sự kiện Halloween của trò chơi và nội dụng hưởng ứng theo bộ phim Thor Ragnarok mới ra mắt, điều mà mọi người rất mong đợi. Người hâm mộ cũng nhận thấy rằng hai nhà quản lý cộng đồng dường như đã biến mất khỏi diễn đàn. Vào ngày 27 tháng 10, trò chơi được dự kiến sẽ phát hành gói Gladiator Thor.

Marvel Heroes

Một trong hai cựu nhân viên của Gazillion đã xác nhận với Kotaku rằng: trong vòng một năm kể từ khi ra mắt trò chơi, đã có ít nhất ba đợt sa thải. Ngoài ra, một nhân viên hiện còn làm việc và một cựu nhân viên cũng cho biết một số cá nhân tham gia góp sức trong trò chơi được yêu cầu không cần đến văn phòng nữa.

Nhân viên giấu tên hiện vẫn còn làm việc cho biết trong vòng 2-3 tháng qua, anh đã phát triển các tính năng mới cho trò chơi, nhưng “không chắc chắn” rằng cuối cùng chúng có được tích hợp vào trong game hay không. Về các fan hâm mộ của Marvel Heroes, anh cay đắng nói: “Trong lúc họ đang ngồi đó chửi rủa chúng tôi – và họ hoàn toàn có lý khi làm điều đó – đôi bàn tay của chúng tôi hoàn toàn bị trói chặt.”

Giám đốc sáng tạo của Marvel Heroes, Jeff Donais, nói với Kotaku rằng: “Việc sa thải chắc chắn không phải là lỗi của những thành viên nội bộ, những người thực sự dốc hết tâm huyết phát triển trò chơi hoặc đảm nhiệm việc chăm sóc khách hàng. Sự thật là mọi người còn không được gặp gỡ người thân trong gia đình nhiều, thậm chí hy sinh sức khoẻ để làm việc 80 giờ/tuần khi thời hạn ra mắt bản vá lỗi gần kề. Kế hoạch phát hành bản patch, đặc biệt là khi PC là trọng tâm chính, thật sự vô cùng điên rồ.”

http://game4v.com/pc-console/series-rune-huyen-thoai-tro-lai-voi-ngay-tan-the-ragnarok-cung-thor-loki-469864.g4v

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Phim-Truyện

Disney+ sẽ chuyển thể Percy Jackson một lần nữa

Phim-Truyện

Disney rục rịch cho dự án Live-Action Atlantis: The Lost Empire

Phim-Truyện

Netflix vượt qua Disney trên sàn chứng khoán 'nhờ vào' COVID-19