close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

PC - Console

Dishonored 2 sẽ vẫn khiến fan phát cuồng như phiên bản gốc

Dishonored 2 sẽ vẫn giữ nguyên lối chơi và những gì tinh túy nhất từ phiên bản tiềm nhiệm, tuy nhiên nhà sản xuất cũng sẽ cải tiến tất cả đề nó có chiều sâu hơn nữa. Một sản phẩm game ám sát mà bạn không cần phải hạ sát tất cả kẻ địch.

dishonored_2_e3_2015_2Emily

Arkane Studios đã tạo ra một tựa game hết sức tuyệt vời và đó chính là rào cản lớn nhất để tiếp tục phát triển Dishonored 2. Tuy nhiên, cho đến giờ thì hãng cũng tìm ra được những giải pháp mới. Game là sự pha trộn của thể loại hành động và Stealth, để cho game thủ lựa chọn cách tiếp cận và giải quyết vấn đề. Nhưng tính gắn kết của 2 kiểu chơi này vẫn còn khá đơn điệu trong phần một. Đó là kẽ hở để Arkane Studios khai thác và đào sâu hơn.

Harvey Smith, giám đốc sáng tạo của Arkane Studios nhận định:

Dishonored là một game kết hợp rất nhiều thứ. Chúng tôi muốn tạo ra một game góc nhìn thứ nhất, nhập vai trong một thế giới tưởng tượng đi kèm là các tính năng Stealth, đây cũng là sự kính trọng với những gì mà tựa game gốc đã làm, hay những gì mà chúng tôi rất yêu quý. Tuy nhiên, cho đến khi phát triển được nửa đường, hãng thấy rằng nếu chỉ giữ những gì tinh túy nhất cho game sẽ là chẳng thể đủ.

Dù phiên bản thứ 2 vẫn chưa ra mắt, nhưng nó đang được rất nhiều tớ báo game uy tín đánh giá cao. Game cũng được công bố chính thức tại E3 2015 trong buổi họp báo của Bethesda. Dishonored 2 giúp các nhà phát triển bắt đầu những cái mới nhưng không phải là từ đầu.

Bản đồ, lịch, tôn giáo, văn hóa… Mọi thứ thật là tuyệt để bắt đầu cái mới khi chúng tôi đã có đủ những nguyên liệu cần thiết. Nhưng trên hết, chúng tôi nghĩ rằng các hệ thống chiến đấu sẽ được nâng cấp đáng kể và theo một mức rất sâu. Các trận đấu kiếm sẽ được làm kĩ càng và chuẩn mực hơn, những màn Stealth Action sẽ chứa đựng nhiều cảm xúc hơn nhờ vào các phản hồi vô cùng giá trị từ game thủ, giao diện người dùng cũng đang được thay đổi đáng kể, thuận tiện cho game thủ tùy biến.

Hãng cũng mong muốn sẽ phát triển các bản mở rộng cho Dishonored 2. Có tới 2 nhân vật có thể điều khiển được trong game, một người thiết kế nghiêng về sự khéo léo, người còn lại được miêu tả là sức mạnh và tàn bạo. Game thủ sẽ là người chọn và xét trên một khía cạnh nào đó, mỗi người sẽ lại được phát triển những thứ độc lập trong tương lai.

Dishonored 2 sẽ được phát triển trên PS4, XONE và PC, phát hành vào mùa xuân 2016.

[mecloud]NdYnh6KoNR[/mecloud]

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Dishonored 2 bị rò rỉ trước E3 chỉ vì… Stream ẩu

>>>Dishonored 2 sẽ cho game thủ những trải nghiệm vô cùng khác biệt

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?