close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Dishonored 2 sẽ phát hành bản Demo trên Steam

Trên tinh thần mong muốn game thủ được trải nghiệm game thực tế trước khi mua, Bethesda Softworks sẽ phát hành bản Demo Dishonored 2 trên Steam vào ngày 4/6 tới.

Dishonored 2

Việc quyết định mua game luôn khá khó khăn với các game thủ không dư dả về tài chính, đặc biệt là các tựa game AAA đắt đỏ như Dishonored 2 – đọc đánh giá thì buồn ngủ và khó tưởng tượng, xem các game thủ khác stream hay quay clip hướng dẫn thì cũng chỉ có được cái nhìn khái quát, khó có thể tưởng tượng nếu chính mình ngồi chơi thì sẽ như thế nào? Hiểu được điều đó, Bethesda Softworks đã quyết định phát hành một bản Demo trên steam cho game thủ trải nghiệm trước khi mua. Bản demo sẽ bao gồm 3 nhiệm vụ đầu tiên của game và bạn vẫn có quyền chọn lựa chơi giữa 2 nhân vật chính Emily hay Corvo.

d2_2

Với vai trò là một bản demo giới hạn màn chơi, Dishonored 2 bản chơi thử sẽ sở hữu đầy đủ các tính năng, hiệu chỉnh cho gameplay trong bản chính – đặc biệt hơn, nếu bạn hài lòng với trải nghiệm và quyết định mua Dishonored 2 trước khi xóa game khỏi máy thì toàn bộ save game sẽ được bảo lưu và bạn có thể quay lại chơi tiếp từ các điểm lưu đó bất cứ lúc nào.

Dishonored 2 trên Steam: http://store.steampowered.com/app/403640

Bài liên quan
Game Mobile

Elite Strike - Game FPS mobile 'bắn súng hoá gà' mở Closed Beta

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Báo động tình trạng 'hack vương miện' trong Fall Guys

Game OnlinePC - Console

Thông tin mới nhất về Fall Guys season 2