close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Dishonored 2 sẽ cho game thủ những trải nghiệm vô cùng khác biệt

Những thông tin về Dishonored 2, sản phẩm trọng điểm của Arkane Studios từ bây giờ tới 2016 vẫn đang nóng lên từng ngày. Đặc biệt là sau khi hãng tiết lộ sẽ cho game thủ được phép nhập vai của cả nhân vật chính trong phần 1, Corvo và nàng công chúa Emily nay đã thành 1 thiếu nữ.

dishonored_2_e3_2015_2Emily

Dishonored 2 sẽ bắt đầu bằng việc cho game thủ điều khiển Emily nhưng ngay sau đoạn mở đầu, game sẽ đặt ra 2 lựa chọn hoặc là game thủ tiếp tục được điều khiển cô công chúa (nay đã là nữ hoàng) bị lưu đày này hoặc tiếp tục theo chân nhân vật chính Corvo.

[fresh_embepost pid=”211336″ ]

Một khi bạn đã lựa chọn ai sẽ là người tiếp tục cuộc hành trình, bạn sẽ không thể nào thay đổi được nữa. Quyết định này cũng sẽ định hình đáng kể các trải nghiệm của bạn trong game, dù cả 2 nhân vật cùng thực hiện các nhiệm vụ tương tự nhau. Đồng giám đốc sản xuất Harvey Smith cũng xác nhận cách xây dựng 2 nhân vật là hoàn toàn khác nhau về mặt gameplay.

Emily sẽ cần kĩ năng chiến đấu khéo léo hơn so với Corvo. Trong khi, Corvo vẫn sử dụng các năng lực cổ điển như Possession, Rat Swarm, Blink thì Emily có Far Reach, Shadow Walk, Mesmerize, những năng lực mà chưa từng ai nghe thấy.

Far Reach sẽ hoạt động khá khác so với năng lực Blink của Corvo. Nếu như Blink giúp Corvo dịch chuyển tới một vị trị xác định bằng cách đặt một đốm sáng ma thuật và tự kéo mình về điểm đó (khác so với dịch chuyển tức thời), cũng như tạm thời tàng hình trong 1 vài giây thì Far Reach sẽ vẫn để cho Emily hiện nguyên hình, điều này khiến cô bị phát hiện trong khi thực hiện năng lực nếu gặp phải kẻ địch. Chính vì vậy cách sử dụng của chúng là khác nhau. Nhưng nó lại là lợi thế trong 1 số trường đoạn khác.

Dishonored-2

Far Reach có thể tương tác lên kẻ địch. Bạn có khả năng bám dính trên tường, tung quả cầu với người kẻ địch, kéo lên và kết liễu chúng trên không. Không những vậy nó có thể tạo ra những pha tiêu diệt kẻ địch liên tục đến chóng mặt.

Chúng tôi đã tạo thêm những hệ thống di chuyển mới giúp bạn có thể chạy nhảy và làm được rất nhiều điều mà Corvo không thể làm được.

Bên cạnh gameplay khác nhau, Emily và Corvo cũng sẽ được lồng tiếng độc lập, có nghĩ rằng hãng sẽ cung cấp cái nhìn khác nhau giữa 2 người về cùng một sự vật, sự việc giúp game thủ có một cái nhìn đa chiều và rõ nét hơn về thế giới trong Dishonored 2. Điều này là hoàn toàn hợp lý vì Corvo đã trở thành 1 người có tuổi, còn Emily mới chỉ 25.

Arkane Studios hứa hẹn sẽ có một buổi nói chuyện chi tiết hơn về 2 nhân vật này và cho game thủ biết sự tương quan giữa họ. Liệu rằng, họ có những ảnh hưởng như thế nào với nhau.

Dishonored 2 được thông báo tại E3 2015 và game thủ mong đợi nó sẽ có mặt trên PC và Console trong 2016.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để đọc các thông tin game mới nhất.

>>> Bethesda quyết tâm hút máu game thủ bằng cách làm lại game Dishonored

>>> Dishonored miễn phí hoàn toàn cho game thủ nhân dịp Cá tháng Tư

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?