[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

PC - Console

Disgaea 5 Complete Edition, game nhập vai chiến lược độc đáo chuẩn bị đổ bộ lên PC

Có vẻ như các fan trên PC lại sắp sửa chào đón Disgaea 5 Complete Edition, phiên bản đặc biệt của tựa game JRPG chất lượng để nghiền ngẫm và trải nghiệm.

Hệ thống phân loại độ tuổi ESRB đã đánh giá xong phiên bản Complete Edition của tựa game Disgaea 5 dành cho hệ máy PC. Trước đó, hãng sản xuất NIS America đã chuyển tải Disgaea 1, 2 lên PC và được ủng hộ nhiệt liệt. Mặc dù vậy, vẫn chưa có thông tin gì cho bản port tiếp theo của Disgaea 3, 4. Hiện tại, chúng ta chưa rõ liệu Disgaea 5 sẽ đến trước Disgaea 3, 4; hay NIS America sẽ phát hành tuần tự các phần, trước khi đến lượt bản PC của Disgaea 5?

Disgaea 5

Theo mô tả của nhà phát triển, Disgaea 5 là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai chiến lược, trong đó người chơi vào vai một chàng quỷ trẻ tên Killia, lên đường chiêu mộ những đồng minh đắc lực để cùng nhau đấu tranh, nhằm lật đổ ách thống trị tàn bạo của gã quỷ đếVoid Dark của thế giới u linh.

Disgaea 5

Trong Disgaea 5, người chơi sẽ điều khiển nhân vật tương tác trong một chiến trường được chia nhỏ thành các ô, với góc nhìn cắt lát từ trên xuống. Các thao tác di chuyển hay chiến đấu chống lại kẻ địch sẽ diễn ra trên các ô vuông này. Mỗi nhân vật sẽ có phạm vi tương tác riêng biệt nên yêu cầu người chơi phải tính toán để tận dụng lợi thế và giành chiến thắng.

Disgaea 5

Hãy nhớ tận dụng chiến lược để thực hiện các đòn Team Attack lên đến 4 người cùng phối hợp, khi họ đứng gần nhau, và tận dụng các đòn combo liên hoàn để gây sát thương lớn hết mức có thể. Bạn có thể xem qua đạon gameplay hướng dẫn đầy hài hước của game dưới đây để hiểu rõ hơn.

.

Được biết, Disgaea 5 Complete bao gồm tất cả 8 bonus scenarios, 4 nhân vật yêu thích của fan và 3 lớp nhân vật ban đầu vốn là DLC.

Trò chơi đã được phát hành trên Nintendo Switch ngày hôm qua, và thời điểm ra mắt trên PC có thể được chính thức công bố trong ít ngày tới. Mọi thông tin sẽ tiếp tục được Game4v cập nhật khi chúng xuất hiện.

http://game4v.com/pc-console/top-game-pcconsole-dang-trong-cho-nhat-trong-thang-5-nay-424426.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.