close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - ConsolePhim-Truyện

Disco Elysium sắp được chuyển thể thành phim dài tập

Tựa game indie gây bao sóng gió vào năm 2019, Disco Elysium vừa chính thức xác nhận sẽ có một bộ phim chuyển thể cho mình do chính những người tạo nên Sonic The Hedgehog đảm nhận.

Disco Elysium Phim

Disco Elysium có đồ họa rất độc

Việc Disco Elysium được chuyển thể thành phim không quá bất ngờ với nhiều fan, trên cơ bản cốt truyện của game cũng được dựa trên tiểu thuyết Sacred and Terrible Air rất ăn khách trên thế giới vào năm 2013. Game lại có cốt truyện trinh thám ly kỳ khi bạn vào vai một vị thám tử giàu kinh nghiệm đi phá các vụ án giết người đầy bí ẩn xảy ra rải rác khắp một thành phố mới trải qua chiến tranh xong.

Disco Elysium Phim

Gameplay của game cũng khó có thể chê vào đâu được

Vào năm 2019 khi game ra mắt, Disco Elysium đã nhận được nhiều lời tán thưởng có cánh từ fan, game thủ lẫn giới phê bình. Nhiều tạp chí còn cho game vào danh sách những game nên chơi nhất trong năm. Các lời ca ngợi xoay quanh việc game có đồ họa độc đáo (dạng tranh sơn dầu), cốt truyện có chiều sâu, cộng thêm nhiều nút thắt mà bạn có thể thấy được ở một TV series. Để đảm bảo phim Disco Elysium sẽ thành công, nhà phát triển game ZA/UM đã liên kết với dj2 Entertainment (công ty đã làm nên bộ phim Sonic The Hedgehog đầu năm nay), để có thể tạo nên một TV series tìm năng.  Dj2 Entertainment cũng là nơi sở hữu nhiều bản quyền chuyển thể của các tựa game khác như Life is Strange,Little Nightmare, Sleeping Dogs và Vampyr nhưng chỉ mới có Vampyr là được đưa lên TV cùng với chú nhiếm xanh. Hy vọng, với thành công của phim Disco Elysium, họ sẽ có thể chuyển thể thêm nhiều game khác nữa.

Bài liên quan
PC - Console

Trải nghiệm 30 phút cuốn hút đến kì lạ trong Disco Elysium

Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn