close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Dirty Bomb: Game bắn súng không thể bỏ qua cho gamer Việt

Dirty Bomb là một tựa game bắn súng có góc nhìn thứ nhất, phát hành rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới.

Theo các tin game mới nhất, Dirty Bomb vừa công bố một trailer mới của mình với cộng đồng game thủ, trong đoạn trailer này nói về gameplay, nội dung, và toàn cảnh hậu trường phát triển game. Qua đó, giúp các game thủ có cái nhìn tổng quan hơn về tựa game mà họ đang tham gia.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=Kb_Bpzfo8EA”]

Dirty Bomb là một tựa game bắn súng có góc nhìn thứ nhất. Game từng được đổi tên thành Extraction, và mới đây nhà phát hành Nexon lại quyết định để tựa game sẽ quay ngược trở lại với tên Dirty Bomb.

Dirty Bomb

Phát triển bởi Splash Damge, một studio có trụ sở tại UK, Dirty Bomb là game bắn súng đề tài chống khủng bố dành cho hệ máy PC và console nextgen. Đợt thử nghiệm game đầu tiên đã từng diễn ra tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Australia và New Zealand.

dirty-bomb (3)

Áp dụng mô hình chơi miễn phí Free-to-play, nhưng quan trọng hơn là free-to-win, tất cả người chơi đều ngang bằng về khả năng và sức mạnh. Bạn trong vai lính đánh thuê cần chọn ra đồng đội trong vô vàn người chơi khác, lập team, chiến đấu giành lấy của cải và ảnh hưởng của mình trên thuộc địa.

dirty-bomb (1)

Dirty Bomb đang được đông đảo game thủ tại nhiều nước trên thế giới quan tâm, trong đó có không ít người chơi đến từ Việt Nam cũng muốn thử sức mình. Theo dõi trang tin tức Game4V để cập nhật những thông tin tiếp theo về tựa game Dirty Bomb này.

>>> Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ do VTC phát hành vào cuối tháng 11

Bài liên quan
Game Mobile

World of Dragon Nest nhộn nhịp trong ngày đầu Open Beta 29/10

Game Mobile

KartRider Rush+ dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 11

Game Mobile

Warpath - Game bối cảnh Thế chiến 2 sắp phát hành quốc tế

Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online