close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

DiRT 4 vừa ra mắt đã bị crack luôn trong ngày

Sẽ thật khó khăn cho Codemasters khi sản phẩm con cưng của họ là DiRT 4 chỉ vừa mới ra mắt đã bị bẻ khóa.

dirt4

Những năm gần đây, thương hiệu DiRT không còn xa lạ với những tín đồ của dòng game đua xe nữa. Không chỉ đơn thuần đem đến những cuộc đua thuần túy như các game khác, DiRT tập trung rất nhiều vào mảng mô phỏng lại trải nghiệm của các cuộc đua địa hình và đặc biệt là trên những cung đường có khung cảnh thiên nhiên. Chính nhờ làn gió mới lạ này game nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới game thủ và khẳng định được vị thế của mình trong làng game tốc độ.

dirt4-2

Sau DiRT 3, Codemasters đã tiếp tục phát triển phiên bản thứ 4. Với những đoạn video CG giới thiệu trước khi ra mắt, người chơi có quyền hi vọng vào 1 tựa game chất lượng. Và đúng ngày hôm nay mùng 9/6, Codemasters chính thức ra mắt DiRT 4. Sẽ thật trọn vẹn hơn trong ngày này với nhà sản xuất khi con cưng của họ không bị crack, dẫu vậy thì cuộc sống luôn luôn trớ trêu.

thông tin phiên bản crack

thông tin phiên bản crack

Nguyên nhân cho việc bị crack ngay ngày đầu có thể một phần do Codemasters không áp dụng cơ chế bảo mật của Denuvo cho sản phẩm của mình. Nhưng với việc số lượng game sử dụng Denuvo càng ngày càng bị qua mặt hệ thống bảo mật, có lẽ Codemasters cũng đã cân nhắc không sử dụng và đoán được phần nào viễn cảnh xảy ra với DiRT 4. Chỉ có điều chắc họ không ngờ rằng nhóm Reloaded đã “quẩy” quá nhanh mà thôi.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phiên bản crack của DiRT 4 tại ĐÂY.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Garena gặp lỗi bảo mật, nhiều tài khoản VIP bị hack không dấu vết

PC - Console

Đam mê tốc độ, F1 2020 sẽ là tựa game bạn không nên bỏ qua

Cộng Đồng

Thầy Giáo Ba là Streamer xui nhất tháng 4, mất Facebook cá nhân đến Group cũng bay theo

Cộng Đồng

Streamer bất lực nhìn 2 team hacker 'đọ súng' với nhau trong Apex Legend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.