close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Dimension of Dreams game thẻ bài theo phong cách rogue-like độc nhất vô nhị

Dimension of Dreams là một game chiến thuật thẻ bài, pha trộn yếu tố rogue-like, xen lẫn nhập vai, được phát hành bởi WEXPLORE GAMES trên Android và iOS.

Trong game, bạn sẽ đóng vai một nhà thám hiểm dấn thân vào một cuộc hành trình thú vị xuyên qua thế giới giấc mơ, nơi bạn tham gia vào những trận chiến ly kỳ, hấp dẫn. Cho dù bạn muốn trở thành một phù thủy hùng mạnh hay một hiệp sĩ dũng cảm, bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi lạc vào thế giới giấc mơ đầy quyến rũ.

Hành trình lạc vào thế giới giấc mơ.

Ở thời điểm hiện tại, game có tổng cộng hơn 260 thẻ bài (và khả năng sẽ được mở rộng lên hơn 400 thẻ trong tương lai) với nhiều tính năng thú vị, giúp người chơi có thể pha trộn và kết hợp tùy thích. Bên cạnh đó là hệ thống quái vật đồ sộ với hơn 60 loại khác nhau, cùng với 5 thế giới giấc mơ với muôn vàn sự kiện khác nhau.

Dimension of Dreams có hơn 260 thẻ bài để kết hợp.

Lối chơi của game là sự kết hợp giữa thể loại chiến thuật và nhập vai, bạn sẽ du hành trên những mảnh đất dạng lưới 2D, giống như game chiến thuật với góc nhìn từ trên xuống, sau đó bạn sẽ bắt gặp những quái vật khác nhau và bước vào trận chiến 3D.

Bản đồ theo phong cách chiến thuật 2D.

Trong trận chiến, mỗi thẻ bài chính là đại diện cho mỗi chiêu thức mà bạn phải thi triển, lúc này thì bạn lại thấy game giống như dạng nhập vai theo lượt. Kẻ địch của bạn cũng sử dụng một bộ bài khác, có thể nói mỗi con quái vật đều được cấp cho một bộ bài nhất định với những chiêu thức của riêng chúng.

Mỗi thẻ bài mang màu sắc khác nhau đại diện cho mỗi chiêu thức.

Tính chiến thuật của game chính là nằm trong mỗi trận chiến, mỗi lượt người chơi sẽ rút hai lá bài (hoặc đôi khi nhiều hơn), và sẽ có quyền lựa chọn những lá bài mình muốn chơi. Có bốn loại thẻ bài với 4 màu sắc: đỏ dùng cho tấn công, xanh dương dùng cho phòng thủ, xanh lục dùng cho hỗ trợ, và tím dùng cho các hiệu ứng trạng thái. Từ những lá bài khác nhau, bạn sẽ có rất nhiều chiến thuật cần cân nhắc kỹ lưỡng, trước khi mang về thắng lợi cuối cùng. Kết thúc mỗi trận chiến, bạn sẽ được kinh nghiêm, vàng, và nhất là cơ hội để có thêm một thẻ bài mới vào bộ sưu tập bài của mình.

Hệ thống thành tựu trong Dimension of Dreams.

Các combo và hiệu ứng của trò chơi chủ yếu xoay quanh các loại thẻ bài đầy màu sắc này. Cho đến nay, trò chơi có ba Class (lớp nhân vật), tương ứng với bộ ba Warrior (Chiến binh), Rogue (Đạo tặc) và Mage (Pháp sư). Ví dụ, Demon Samurai thuộc Class Rogue có kỹ năng né tránh, bạo kích, và khả năng dùng độc thượng thừa.

Dimension of Dreams có 3 Class khởi đầu với hàng chục loại quái vật khác nhau

Nền đồ họa trong game theo phong cách nghệ thuật tối giản, với mỗi sự vật như cái cây, ngọn cỏ, hoặc hòn đá đều mang màu sắc khá đơn điệu, tuy vậy điều đó lại không hề gây cảm giác nhàm chán, mà lại kết hợp với nhau hài hòa một cách kỳ lạ. Âm nhạc trong game cũng làm rất tốt nhiệm vụ của mình, khi truyền tải được không khí huyền bí của thế giới giấc mơ.

Đồ họa theo phong cách tối giản nhưng vẫn đậm tính nghệ thuật

Nhìn chung, Dimension of Dreams là một game chiến thuật thẻ bài khá hay, mặc dù có xuất hiện vài lỗi nhỏ liên quan đến tính cân bằng trong game, nhưng game sẽ được cải thiện dần theo thời gian. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một game chiến thuật thẻ bài, pha trộn yếu tố rogue-like, xen lẫn nhập vai, thì đây chính là game dành cho bạn.

Dưới đây là gameplay của Dimension of Dreams:

Dimension of Dreams hiện có sẵn trên App Store và Google Play. Đây là một game miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Link App Store: iOS

Link Google Play: Android

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

xCloud sẽ có trên Android vào tháng 09

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

PC - Console

Trials of Mana hé lộ nhiều tính năng hấp dẫn sắp ra mắt

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game