GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Digimon ReArise chính thức được Bandai Namco phát hành quốc tế

Game chuyển thể manga hấp dẫn Digimon ReArise chính thức mở cửa đón người chơi tại các thị trường Mỹ, châu Âu.

Như chúng ta biết, Digimon là một nhượng quyền thương mại phương tiện truyền thông nổi tiếng tại Nhật Bản, bao gồm vật nuôi, đồ chơi, phim hoạt hình, truyện tranh, trò chơi điện tử, phim… Digimon là những quái vật sống trong thế giới số, một vũ trụ song song có nguồn gốc từ các mạng truyền thông khác nhau của trái đất.

Digimon ReArise – Game hấp dẫn về Digimon do Bandai Namco sản xuất

Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2018 tại Nhật Bản, Digimon ReArise là một game nhập vai có các nhân vật kinh điển trong anime thuộc thế giới Digimon – quái vật số.

Gameplay theo mô hình của trò chơi Summoner. Bạn sẽ phải mở khóa hoạt động thông qua thực hiện những nhiệm vụ, đồng thời sưu tập cho mình những Digimon mạnh nhất. Game chiến đấu theo hình thức đội hình, dạng turn-based, gần gũi với dòng game chiến thuật Pokemon.

Game chiến thuật đội hình “đấu đá” giữa các Digimon

Trong một trận chiến, người chơi có thể tung ra tối đa 5 Digimon để đối đầu với đội đối phương. Hiệu ứng kỹ năng từng monster này cực kỳ đẹp mắt, mang đến trải nghiệm mãn nhãn, đó là chưa kể đến tạo hình mỗi Digimon cực kỳ đẹp mắt.

Hiện tại, Digimon ReArise – sản phẩm game mobile do Bandai Namco sản xuất – đã được phát hành ở phương Tây. Trò chơi hoàn toàn miễn phí tải về dành cho Android và iOS. Theo chúng tôi ghi nhận, game mobile hiện đã có mặt ở các quốc gia Bắc Mỹ và Trung Mỹ, một số quốc gia châu Âu.

Trang chủ: https://digi-rearise-ch.bn-ent.net/

Download cho iOS

Download cho Android

Bài liên quan
PC - Console

Huyền thoại đá banh tuyệt chiêu Captain Tsubasa đã trở lại

PC - Console

Huấn luyện thú cưng cùng chiến đấu trong Digimon Cyber Sleuth

Phim-Truyện

Ni No Kuni chuẩn bị có phim được chiếu trên Netflix

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

1.074 Comments