close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Digimon ReArise chính thức được Bandai Namco phát hành quốc tế

Game chuyển thể manga hấp dẫn Digimon ReArise chính thức mở cửa đón người chơi tại các thị trường Mỹ, châu Âu.

Như chúng ta biết, Digimon là một nhượng quyền thương mại phương tiện truyền thông nổi tiếng tại Nhật Bản, bao gồm vật nuôi, đồ chơi, phim hoạt hình, truyện tranh, trò chơi điện tử, phim… Digimon là những quái vật sống trong thế giới số, một vũ trụ song song có nguồn gốc từ các mạng truyền thông khác nhau của trái đất.

Digimon ReArise – Game hấp dẫn về Digimon do Bandai Namco sản xuất

Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2018 tại Nhật Bản, Digimon ReArise là một game nhập vai có các nhân vật kinh điển trong anime thuộc thế giới Digimon – quái vật số.

Gameplay theo mô hình của trò chơi Summoner. Bạn sẽ phải mở khóa hoạt động thông qua thực hiện những nhiệm vụ, đồng thời sưu tập cho mình những Digimon mạnh nhất. Game chiến đấu theo hình thức đội hình, dạng turn-based, gần gũi với dòng game chiến thuật Pokemon.

Game chiến thuật đội hình “đấu đá” giữa các Digimon

Trong một trận chiến, người chơi có thể tung ra tối đa 5 Digimon để đối đầu với đội đối phương. Hiệu ứng kỹ năng từng monster này cực kỳ đẹp mắt, mang đến trải nghiệm mãn nhãn, đó là chưa kể đến tạo hình mỗi Digimon cực kỳ đẹp mắt.

Hiện tại, Digimon ReArise – sản phẩm game mobile do Bandai Namco sản xuất – đã được phát hành ở phương Tây. Trò chơi hoàn toàn miễn phí tải về dành cho Android và iOS. Theo chúng tôi ghi nhận, game mobile hiện đã có mặt ở các quốc gia Bắc Mỹ và Trung Mỹ, một số quốc gia châu Âu.

Trang chủ: https://digi-rearise-ch.bn-ent.net/

Download cho iOS

Download cho Android

Bài liên quan
Game Mobile

Thị trường game nào lớn nhất với Trung Quốc hiện nay, có phải Việt Nam?

Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Company of Heroes bước chân lên mobile

PC - Console

Kỉ niệm 25 năm dòng game Tales of, Bandai có kế hoạch mới

PC - Console

Bandai Namco xác nhận Scarlet Nesus sẽ ra mắt trên PlayStation 5