close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Digimon Adventure sắp trở lại

ANIME_ Tạp chí V Jump vừa thông báo hôm 21/01 về sự trở lại của series anime Digimon với tên chính thức: Digimon Adventure vào tháng 04/2020.

Câu chuyện lần này diễn ra vào năm 2020 và theo chân học sinh Taichi Yagami cùng với cộng sự của cậu, Agumon. Taichi lúc này đang chuẩn bị cho chuyến cắm trại hè cùng gia đình thì sự một sự cố mạng quy mô lớn xảy ra. Mẹ và em gái cậu, Hikari không may mắc kẹt trên một chuyến tàu không thể dừng lại buộc Taichi phải tức tốc đến Shibuya để trợ giúp. Tuy nhiên, trên đường tới đó, Taichi gặp một hiện tượng kỳ lạ và cậu bị cuốn vào The Digital World cùng với với một DigiDestined khác.

Dự kiến series Digimon mới sẽ có một buổi ra mắt trên TV Fuji vào lúc 9:00 sáng Chủ Nhật của tháng 4 tới. Bandai Namco đã chính thức xác nhận phần phim lần này là một bản reboot của Digimon. Theo đó, dàn nhân sự chính bao gồm: Masato Mitsuka (Digimon Fusion) trong vai trò chỉ đạo, Atsuhiro Tomioka (Inazuma Eleven, Pokemon XY, One Piece) chịu trách nhiệm kịch bản và Katsuyoshi Nakatsuru trở lại thiết kế nhân vật.

Teaser từ Toei Animation

Bộ anime TV Digimon Adventure đầu tiên được công chiếu vào năm 1999 và season 2 sau đó được phát sóng từ năm 2000-2001. Sau nhiều thành công từ các phần phim gốc, một dự án movie với 6 phần phim được triển khai với tên gọi Digimon Adventure tri. Movie đầu tiên trong 6 phim thuộc dự án này đã được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 11/2015 và bộ phim thứ sáu được tình làng vào tháng 05/2018. Các bộ phim đều xoay quanh hành trình của Taichi và bạn bè của cậu ở trường cao trung.

Trailer Digimon Adventure: Last Evolution Kizuma 

Ngoài ra Movie Last Evolution Kizuma sắp tới đây cũng sẽ được chiếu tại Nhật Bản vào 21/02. Phim lấy bối cảnh Taichi lúc này đã là một sinh viên đại học.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Đây là những gì cha mẹ chúng ta cần biết về Anime

Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin Anime, Góc tâm sự game thủ 26/06

Phim-Truyện

Liệu anime mang tính 'thực tế' còn cần thiết?