close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Điều kỳ diệu không thể xảy ra, Team Flash thất bại tại Chung kết Mid Season Showdown

Team Flash thất bại tại Chung kết Mid Season Showdown trước nhà vô địch PCS Talon Esports, “điều kỳ diệu” không thể xảy ra cho đại diện VN.

Sau chiến thắng áp đảo trước Machi Esports để tiến vào trận Chung kết Mid Season Showdown, người hâm mộ đã đặt hy vọng rất nhiều cho “điều kỳ diệu” tiếp theo của Team Flash. Nhưng sự chênh lệch giữa hai đội tuyển quá lớn khi mọi nỗ lực của Team Flash chỉ đem về một ván thắng duy nhất. Talon Esports chính thức lên ngôi vô địch lần đầu tiên tại giải đấu Mid Season Showdown VCSxPCS 2020.

Chung kết VCSxPCS

Chung kết VCSxPCS: nhà vô địch Talon Esports

Ván khởi đầu khá quen thuộc khi đại diện Đài Loan có được chiến thắng vô cùng đơn giản. Những bước di chuyển của Talon luôn mang lại lợi thế lớn và họ kiểm soát hoàn toàn khu vực hang rồng. Khi đã có đủ tài nguyên thì những pha mở giao tranh với Pantheon của Candy thật sự rất đáng sợ, đội hình Team Flash gần như bị chia cắt hoàn toàn dẫn đến thất bại liên tiếp.

Bước đến ván hai, Team Flash chủ động chơi chiến thuật chia người đi đẩy trụ. Stark và Kati phối hợp “nhấp nhả” liên tục khiến Talon bất lực trong việc phòng thủ, muốn tiến không được mà thủ cũng không xong.

Tuy nhiên đây cũng là ván thắng duy nhất của Team Flash trong ngày hôm nay, họ liên tiếp thất bại trong hai ván đấu còn lại dù đã nỗ lực rất nhiều. Đặc biệt trong ván 4, Flash quyết định đưa người đi rừng EGO vào thi đấu và tuyển thủ này đã có màn khởi đầu được đánh giá cao, tuy nhiên đối thủ quá mạnh khiến màn ra mắt của tài năng trẻ không thật sự thành công.

Talon dứt điểm ván đấu ở phút thứ 35 và chính thức lên ngôi vô địch giải đấu Mid Season Showdown VCSxPCS 2020. Sức mạnh của người Đài Loan vẫn quá áp đảo so với đại diện Việt Nam.

Chung kết VCSxPCS

Chung kết VCSxPCS ấn định kết quả cho Talon Esports

Kịch bản lại tương tự GPL những năm đầu tiên khi LMS hay chính xác hơn là đội tuyển Đài Loan vượt trội hơn hẳn so với những khu vực còn lại. Tính đến nay, VCS đã có sự phát triển khá tốt tuy nhiên vẫn chưa thể vượt qua khu vực Đài Loan. Giải đấu lần này phần nào giúp chúng ta biết được điểm yếu của mình ở đâu để nỗ lực nhiều hơn và hy vọng rằng trong những trận đối đầu tại giải đấu quốc tế sắp tới VCS sẽ dành chiến thắng trước PCS.

Xem thêm: Team Flash hủy diệt Machi Esports nhờ ‘Aura’ của Hoàng Luân và Mạnh An

Bom tấn chuyển nhượng: Zeros chính thức gia nhập EVOS Esports

Bài liên quan
eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị