close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

‘Điều kỳ diệu’ đâu rồi Miracle?

Kể từ khi rời OG để chuyển sang khoác áo Liquid Miracle đang khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy buồn lòng với phong độ cực kỳ nhạt nhòa…

Kể từ thời điểm Miracle quyết định chia tay OG sau một mùa TI cực kỳ thất vọng để chuyển sang thi đấu trong màu áo Liquid nhiều người hâm mộ đã hy vọng rằng game thủ 9k mmr này sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho vị trí FATA để lại và giúp Liquid thi đấu tốt hơn trong các giải đấu lớn của Dota 2. Thế nhưng sau gần một tháng gia nhập Liquid, hình ảnh mà Miracle để lại trong cộng đồng Dota 2 là một phong độ cực kỳ nhạt nhòa gắn liền với những trận thua muối mặt của Liquid tại vòng loại The Summit 6 và DreamLeague.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=61O-_3YeBuE” ]

Trong những trận đấu gần đây, đảm nhận vị trí solo mid nhưng Miracle lại thường xuyên rơi vào tình trạng bị thọt khi bị các đội tuyển khác ‘chăm sóc’ quá nhiều. Không last hit được, chết liên tục là hình ảnh của Miracle trong khoảng thời gian gần đây. Khác hoàn toàn với OG, Liquid không thể thi đấu theo kiểu 4 bảo kê 1 khi mà vẫn còn một game thủ 9k mmr khác Matumbaman luôn cần sự hỗ trợ của support. Cùng với đó, Bulba và Kuroky cũng không phải là support luôn sẵn sàng TP và hi sinh nếu cẩn thiết như Fly và Cr1t để có thể bảo kê và tạo điều kiện hết cỡ cho Miracle tỏa sáng. Và khi không nhận được sự hỗ trợ của đồng đội, người ta có thể thấy rằng Miracle chẳng quá hoàn hảo như nhiều người đánh giá mà cũng chỉ bình thường như bao game thủ chuyên nghiệp khác mà thôi. Nếu như Liquid không thể giải bài toàn Miracle – Matumbaman sẽ rất khó cho đội tuyển này khi mà vòng loại Boston Major đã đến gần.

[fresh_embepost pid=”386429″ ]

Bài liên quan
eSports

Đội tuyển lừng danh Dota 2 OG nhận deal tài trợ khủng

eSports

Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2

eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD