close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Điều khoản ‘khôn lỏi’ của Ubisoft khiến gamer thế giới đang cực kì tức giận

Tưởng rằng sau khi hứng chiu nhiều gạch đá, Ubisoft sẽ quan tâm nhiều hơn tới người hâm mộ nhưng…

Vừa qua các trang tin cũng như cộng đồng mạng lại xôn xao một lần nữa vì Ubisoft. Sau màn ra mắt có thể nói là tệ hại của năm 2014 với Assassin’s Creed Unity, hãng đã quyết định bồi thường người hâm mộ bằng cách tặng hoàn toàn miễn phí một tựa game bom tấn khi “lỡ tay” mua gói Season Pass của ACU.

Assassin's Creed Unity

Tưởng chừng như Ubisoft đang ăn năn nhưng một gamer tinh ý đã phát hiện ra ý đồ thực sự của hãng trong việc này. Ubisoft dễ dàng với việc tặng hoàn toàn một tựa game bom tấn, kiểu gì cũng sẽ có nguyên do. “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản trên” là dòng mà gamer thường tích nhanh nhất mà không bao giờ đọc bản danh sách đã được nêu trước đó. Và lợi dụng điều đó, Ubisoft đã thêm vào một điều khoản khá là “cáo” hay thực ra phải gọi là “khôn lỏi” mới chính xác.

Theo đó, nếu như gamer đã nhận được game miễn phí cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ phải chấp nhận rằng không tham gia một cuộc chiến pháp lí nào chống lại Ubisoft và cũng chấp nhận rằng Assassin’s Creed Unity không có bất kì một lỗi kĩ thuật nào, đồng thời cũng mất luôn khả năng kiện cáo đòi quyền lợi khác từ Ubisoft trong trường hợp Assassin’s Creed Unity gây ra thiệt hại nào đó cho bạn.

Assassin's Creed Unity

Thực sự khi mọi thứ được phơi bày, các gamer đã rất bức xúc vì cách làm khó mà chấp nhận được và có phần trơ tráo này của Ubisoft. Lợi dụng thói quen của người hâm mộ để “bịt miệng” họ về những lỗi lầm mà mình đã gây ra là việc làm không thể chấp nhận được của bất cứ 1 hãng game nào chứ không chỉ từ Ubisoft.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất cũng như những tựa game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Far Cry 5: Bí mật Tam Giác Vàng (Phần 2: Nhân vật)
>>>Kinh ngạc với dự án Unreal Engine 4 mang dáng dấp Tomb Raider của sinh viên

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Đâu là phiên bản hay nhất của Assassin's Creed

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

Game Mobile

[HOT] Bom tấn Call of Duty: Mobile đếm ngược ngày Closed Beta, nhanh tay đăng ký test