close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Điều gì làm nên sức hấp dẫn ở Hiệp Nghĩa Giang Hồ sắp ra mắt?

Hiệp Nghĩa Giang Hồ là một sản phẩm game di động sắp được hãng SohaGame phát hành ở Việt Nam. Trò chơi hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn cho game thủ.

Đầu năm 2021, những ai yêu thích dòng game kiếm hiệp gMO chắc hẳn không thể bỏ lỡ sản phẩm MMORPG đáng chú ý được công ty SohaGame phát hành ở thị trường trong nước. Đây là trò chơi đã được mua bản quyền thương mại từ đơn vị làm game có tiếng Trung Quốc.

Tựa game kiếm hiệp chính tông

Dù không ít những sản phẩm gần đây được quảng bá là chuẩn nguyên tác Kim Dung nhưng người chơi vẫn cảm nhận có sự lai tạp. Nhưng cho tới sản phẩm Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile này bạn hoàn toàn yên tâm khi game xây dựng trên đúng theo chất Kim Dung nguyên bản.

Điều gì làm nên sức hấp dẫn ở Hiệp Nghĩa Giang Hồ sắp ra mắt?

Điều gì làm nên sức hấp dẫn ở Hiệp Nghĩa Giang Hồ sắp ra mắt?

Điều này được thể hiện rõ nét qua phong cách thiết kế nhân vật với các giáo phái quen thuộc trong dòng kiếm hiệp kinh điển như Thiếu Lâm, Thúy Yên, Võ Đang, Minh Giáo, Đường Môn. Bối cảnh game được dựa trên không gian của tiểu thuyết, tái hiện và phục dựng những phân cảnh trong các tác phẩm kinh điển từ nhà văn Kim Dung.

Hàm chứa tính năng kinh điển, hoạt động PvP hấp dẫn

Nói đến dòng game võ lâm thì không thể thiếu các tính năng cày đồ, cấp cấp để nâng cao sức mạnh nhân vật. Người chơi có thể tham gia hàng loạt các sự kiện hấp dẫn để kiếm về cho mình điểm kinh nghiệm và điểm nâng cấp kỹ năng…

Điều gì làm nên sức hấp dẫn ở Hiệp Nghĩa Giang Hồ sắp ra mắt?

Điều gì làm nên sức hấp dẫn ở Hiệp Nghĩa Giang Hồ sắp ra mắt?

Để tạo nên tính cộng đồng, tăng sự gắn kết giữa các người chơi với nhau, những hoạt độn chiến đấu PK khốc liệt trong game như Tử Kinh Quan, Vương Thành Chiến, Bang Chiến, Cấm Địa Ma, Diệt Thú… sẽ tái hiện không khí đua tranh, đoạt top để chinh phục server mà bất kỳ lãng khách nào cũng mong muốn trong Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame.

Đồ hoạ hiện đại không mất đi chất kiếm hiệp

Xây dựng trên nền tảng engine hiện đại song không vì thế đồ hoạ game Hiệp Nghĩa Giang Hồ xa rời với những người đam mê dòng kiếm hiệp nhập vai. Khung cảnh thiên nhiên non nước mây trời ở mỗi góc độ đều gợi cho game thủ nhớ về những sản phẩm võ lâm quen thuộc đời đầu.

Giữ được tính võ lâm vốn có, hình ảnh trong game cũng có những điểm nhấn toát lên sự mới mẻ, cho thấy một sản phẩm “tân võ lâm” hoàn toàn đáng mong đợi.

Game mobile này đang chuẩn bị để trình làng game thủ Việt trong thời gian sớm sắp tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/HiepNghiaGiangHoSohaGame/

Bài liên quan
Game Mobile

Top 7 game mobile sẽ ra mắt người chơi Việt vào tháng 03/2021

Game Mobile

Hiệp Nghĩa Giang Hồ chính thức ra mắt vào ngày 10/03

Game Mobile

Cửu Kiếm 3D thông báo dừng vận hành sau hơn 1 năm ra mắt

Game Mobile

Nên chơi Tam Quốc Liên Minh với đội hình gì trong 7 ngày đầu?