close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

Điêu đứng với Cosplay quái vật Godzilla phiên bản nữ

Hình tượng quái vật Godzilla trên màn ảnh hẳn không quá xa lạ đối với dân nghiền phim. Với biểu tượng đồ sộ và hầm hố nhưng chỉ với sự tài tình trong phong cách Cosplay đã biến một quái vật to lớn thành một cô gái xinh đẹp.

Godzilla vẫn là một trong những biểu tượng lớn nhất trong số các loài vật khổng lồ cho đến ngày nay. Bắt đầu từ những khởi đầu khiêm tốn như một bộ phim Tokusatsu do TOHO sản xuất tại Nhật Bản, sau này nhà sản xuất đã tạo ra rất nhiều sản phẩm khác như các bộ phim hoạt hình, trò chơi video, sách, truyện tranh,… Tuy nhiên, các hình dạng Godzilla đã được thay đổi hình dạng theo nhiều cách từ đáng yêu, đáng sợ, đến hoàn toàn không thể nhận ra.

Nhưng một trong những trò vui nhất trong vũ trụ Kaiju nổi tiếng chắc chắn là xu hướng “Monster Girl” – Cô gái quái vật. Đây là một cái Trend lấy hình tượng một số quái vật càng cao to, càng khổng lồ và biến chúng thành những cô gái Anime đáng yêu, nhỏ bé hoặc đầy cá tính. Nhưng trong khi xu hướng này phần lớn được người hâm mộ Anime áp dụng thì một nghệ sĩ tên @revelriley (có thể tìm thấy tài khoản trên Instagram) đã tự tìm cho mình một hướng đi mới vô cùng thú vị và bất ngờ về xu hướng Monster Girl bằng cách Cosplay, đưa Godzilla vào thế giới thực. Dưới đây là hình ảnh Cosplay quái vật nổi tiếng Godzilla phiên bản nữ.

Với việc hình ảnh quái vật Godzilla dậm chân tàn phá các thị trấn, thành phố trong nhiều năm kể từ khi ra mắt vào lần đầu tiên, thì phong cách Cosplay này sẽ tạo ra một chuỗi xu hướng và cái nhìn mới nếu có ai đó hỏi Godzilla trông như thế nào? Hoặc nếu nhà sản xuất có nghĩ ra một cách để giới thiệu cho phim thì việc ý tưởng Cosplay này cũng rất đáng để thử?

Bài liên quan
Phim-Truyện

Trào lưu làm phim Live Action đang ngày càng phổ biến

Phim-Truyện

Netflix công bố anime Godzilla Singular Point

Phim-Truyện

Zack Snyder's Justice League cuối cùng đã lộ diện

Phim-Truyện

Bom tấn Godzilla vs Kong nhiều khả năng sẽ phải dời lịch sang 2021

Worth reading...
Streamer Kiều Anh Hera tiết lộ chuẩn bị ‘lên xe hoa’