close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

Điệp viên thứ 14 trong Valorant có bộ kỹ năng biến ảo khó lường

Đầu năm, Haci người chuyên đưa tin FPS Esports tiết lộ bộ kỹ năng của điệp viên thứ 14. Thuộc nhóm duelist gồm Jett, Phoenix, Raze…

Điệp viên thứ 14 trong Valorant có bộ kỹ năng hack não đối phương và gây ra những tình huống bất ngờ. Chiêu Z, điệp viên tạo ra tiếng bước chân đánh lừa đối thủ. Làm cho họ không xác định được vị trí của bản thân và đồng đội.

điệp viên thứ 14

Tiếng bước chân sẽ phát ra ở phía trước

Chiêu X, điệp viên ném một quả cầu có thể kích hoạt, đối phương dính đòn sẽ bị mất tầm nhìn trong giây lát, giống như chiêu của Phoenix. Kết hợp với chiêu C, đối phương sẽ hoàn toàn mất dấu của bạn.

Valorant

Màn hình của kẻ địch khi bị kích hoạt chiêu X thành công

Chiêu C, điệp viên ném một quả cầu ra ngoài, có thể kích hoạt để dịch chuyển đến vị trí của quả cầu. Điệp viên thứ 14 vượt qua những chỗ hẹp, chỗ bị canh sẵn bằng chiêu thức độc đáo nào. Hoặc đơn giản là dương đông kích tây, ném quả cầu sau đó di chuyển theo hướng khác.

điệp viên thứ 14

Game thủ có thể dịch chuyển tức thời đến quả cầu màu xanh

Chiêu Q, điệp viên xé toạc một vùng không gian và lách vào đó để di chuyển. Điều này khiến cho bạn không bị nhìn thấy. Không nhận sát thương và cũng không thể gây sát thương cho người khác. Những đối tượng bên ngoài có thể nghe tiếng bước chân của bạn.

 Valorant

Bạn sẽ được an toàn trong không gian xanh, thời hạn lui dần khoảng 5 giây

Bản cập nhật lớn của Valorant sẽ ra mắt vào 12/01/2021. Có thể đó là lúc game thủ sẽ được trải nghiệm điệp viên tàng hình này.

Xem thêm: Riot Games: Sắp ra mắt điệp viên thứ 14 trong Valorant

Bài liên quan
eSports

Valorant: VCT 2021 - Vietnam Stage 2 Challengers bắt đầu từ 20/04

eSports

7 lời khuyên dành cho người mới bắt đầu chơi Valorant

eSports

Thuật ngữ dành cho Valorant

eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant