close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Diễn viên thủ vai Spider-man sẽ hóa thân thành Nathan Drake trong phim Uncharted

Sony Pictures đã quyết định hướng đi mới cho bộ phim chuyển thể từ series game hành động phiêu lưu nổi tiếng Uncharted. Thay vì một Nathan Drake bản lĩnh, gan góc mà chúng ta đã quá quen mặt trong các phiên bản trò chơi, phần phim này sẽ đưa khán giả quay ngược thời gian trở lại với thời niên thiếu của anh chàng.

Theo Deadline, các nhà lãnh đạo tại Sony đã nhất trí biến bộ phim Uncharted của mình thành một phiên bản prequel – tiền truyện. Nó sẽ có sự góp mặt của Tom Holland – chàng diễn viên trẻ 20 tuổi đang gây được sự chú ý với Spider-Man – trong vai nhân vật Nathan Drake thời trẻ. Dự án sẽ được dẫn dắt dưới sự chỉ đạo của Shawn Levy (Real Steel, Night at the Museum).

Uncharted

Cảm hứng cho cốt truyện sẽ lấy từ một phân cảnh trong Uncharted 3: Drake’s Deception, hé lộ cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Drake và ông bạn thân lâu năm, Victor Sullivan. Tuy nhiên, phần kịch bản chi tiết vẫn chưa tìm được người chấp bút.

Thông tin báo cáo cho biết ý tưởng này được ông Tom Rothman, sếp của Sony Pictures, đưa ra sau khi thưởng thức những cảnh phim ngắn mới nhất của Spider-Man: Homecoming. Bộ phim đó cũng đánh dấu lần thứ hai Holland vào vai Spider-Man, sau Captain America: Civil War ra mắt hồi năm ngoái.

Dự án phim Uncharted đã được nằm trong bản kế hoạch của Sony trong nhiều năm, lần thông báo đầu tiên là từ tận hồi năm 2009. Một loạt diễn viên tên tuổi đã được liên hệ để đảm nhận các vai chính trong những năm qua bao gồm Mark Wahlberg, Robert DeNiro, Joe Pesci, Amy Adams và Scarlett Johansson. Gần đây, Chris Pratt của Vệ binh Ngân Hà cũng lên tiếng từ chối nhận vai Drake.

Uncharted

Đầu năm nay, các thông tin trong ngành cho biết một kịch bản mới dành cho bộ phim đã được Joe Carnahan (Smokin ‘Aces, The A-team) hoàn thành. Tuy nhiên, Neil Druckmann của hãng phát triển Naughty Dog đã phủ nhận lời tuyên bố của Carnahan, nói là studio rất hài lòng với phần cốt truyện của bộ phim. Druckmann cho biết Naughty Dog chưa hề xem qua kịch bản và ông muốn Carnahan “ngừng ngụ ý rằng ông ấy có được sự ủng hộ của chúng tôi.”

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - ConsolePhim-Truyện

Phiên bản điện ảnh Uncharted chính thức được bấm máy

PC - Console

Tom Holland chia sẻ cụ thể về Uncharted và nhân vật Nathan Drake

PC - Console

Top 5 hậu bản đang được kì vọng xuất hiện trên PlayStation 5

PC - Console

Phim về Uncharted có thể sẽ khiến các game thủ phiền lòng