close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

QUỐC TẾ_ Nữ diễn viên xinh đẹp Seo Ye-ji sẽ đảm nhiệm vai trò đại sứ cho tựa game MMORPG Mir4 đến từ Hàn Quốc hứa hẹn nhiều thú vị.

Tham gia trong vai trò đại sứ game, Seo Ye-ji thể hiện thần thái cực chuẩn theo phong cách Á Đông. Nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc sinh ngày 06 tháng 04 năm 1990 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong bộ phim sitcom Potato Star 2013QR3 (2013–2014). Cô theo học trường Trung học cơ sở Youngwon và trường trung học Youngshin, trước khi đến Tây Ban Nha theo học chuyên ngành Báo chí – Đại học Complutense tại Madrid, với ý định trở thành người dẫn chương trình truyền hình.

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

Không ngờ sự nghiệp của cô lại theo nghề diễn xuất. Sau thành công từ phim sitcom, cô đảm nhiệm vai chính trong phim truyền hình cổ trang Diary of a Night Watchman (2014) và phim kinh dị Last (2015). Các vai chính đáng chú ý của cô trong loạt phim truyền hình bao gồm Moorim School: Saga of the Brave (2016), Save Me (2017), Lawlessyers (2018) và It’s Okay to Not Be Okay (2020).

Lọt vào mắt xanh của nhóm sản xuất game Wemade, Seo Ye-ji trở thành gương mặt đại diện hình ảnh cho trò chơi sắp ra mắt Mir4. Đây là một tựa game MMORPG có sự đầu tư công phu về phương diện đồ hoạ và cốt truyện, không thua kém các sản phẩm của những ông lớn khác như Nexon, Netmarble hay Pearl Abyss của xứ Hàn.

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

Người chơi tham gia sẽ được chọn lựa các nhân vật theo 4 class chính là Kiếm sĩ, Tu sĩ, Phù thuỷ và Giáo sĩ. Mỗi nghề nghiệp lại sở hữu sức mạnh cực kỳ “bá đạo”. Bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ ingame và nâng cấp nhân vật chính trở nên mạnh mẽ hơn. Nhiều hoạt động PvE như thám hiểm, tiêu diệt boss thế giới, đào kho báu hay tính năng PvP chiến đấu quần thể chiến trường cực kỳ máu lửa là điểm nhấn có trong Mir4 Mobile.

Đóng vai trò là đại sứ Seo Ye-ji mới đây đã cho khán giả và game thủ chiêm ngưỡng cosplay nhân vật trong game. Bộ trang phục quý phái mang dấu ấn cung đình phong kiến phương Đông khiến ai nhìn cũng phải xuýt xoa. Nữ diễn viên này sẽ tiếp tục đồng hành với trò chơi trong toàn bộ quá trình quảng cáo truyền thông.

Trang chủ: https://mir4.co.kr/

Bài liên quan
Game Mobile

Siêu phẩm Mir4 chuẩn bị phát hành toàn cầu

Game Mobile

Super String - Game thẻ bài đồ hoạ Unreal Engine 4 gây sốt tại Hàn Quốc

Game Mobile

Game mobile Trung Quốc ở đâu tại thị trường Hàn Quốc quý 1 năm nay?

Game Mobile

40 game Trung Quốc lọt top 100 game có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc