close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Điểm mặt những tựa game ăn theo cốt truyện Kim Dung tại ChinaJoy 2015

Đề tài kiếm hiệp, nhất là kiếm hiệp Kim Dung đã và đang là nguồn đề tài bất tận cho phim ảnh và cả game mobile. Tại China Joy năm nay, đề tài này lại càng được “nở hoa” qua sự ra đời của hàng loạt tựa game mới.

Không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc, tiểu thuyết võ hiệp, kiếm hiệp Kim Dung từ lâu đã có một vị trí vô cùng đặc biệt trong lòng các fan hâm mộ phim ảnh, truyện, tiểu thuyết và giờ là cả game mobile ở khá nhiều quốc gia. Cốt truyện ăn khách, tạo hình “cực chất”, tình tiết độc đáo, giang hồ hiểm ác, đại anh hùng xuất thế…đó là những gì có thể nói về tiểu thuyết Kim Dung. Không thể bỏ qua sức hút mãnh liệt từ các tác phẩm này, các nhà sản xuất game mobile cũng đã tận dụng triệt để hiệu ứng tốt từ tác gia Kim Dung, cho ra đời những tựa game mobile ăn theo cốt truyện của những tác phẩm kinh điển.

gian hàng của perfect word tại cj 2015

ChinaJoy 2015 là một nơi hoàn hảo để giới thiệu và ra mắt những tựa game này đến với người hâm mộ, các game thủ. Dưới đây là những tựa game có cốt truyện ăn theo tiểu thuyết của Kim Dung được giới thiệu cách đây không lâu tại CJ 2015:

Xạ Điêu Anh Hùng Truyện

chinajoy 2015

Cùng tên với tựa game Xạ Điêu Anh Hùng Truyện Online, Xạ Điêu Anh Hùng Truyện được giới thiệu lần này tại CJ 2015 là phiển bản mobile với nhiều điểm đặc sắc hơn phiên bản PC. Được phát triển và vận hành vẫn bởi Perfect World, Xạ Điêu Anh Hùng Truyện là một tựa game nhận bản quyền từ tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu của tác gia Kim Dung, gói gọn cả một tác phẩm kinh điển dưới dạng một tựa game di động.

hinh anh trong game xa dieu anh hung truyen

Xạ Điêu Anh Hùng Truyện thuộc thể loại ARPG, sở hữu đồ họa 3D cao cấp và tạo hình nhân vật có phần hoành tráng và tiêu dao. Tứ đại bắc đẩu của võ lâm Trung Nguyên cũng lần lượt được hé lộ tạo hình, Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái… các nhân vật đều được tạo hình khá trẻ, đem đến một diện mạo lạ lẫm cho Xạ Điêu Anh Hùng Truyện. Tuy chưa có nhiều thông tin, nhưng Xạ Điêu Anh Hùng Truyện sẽ bám gần sát với cốt truyện Anh Hùng Xạ Điêu.

chinajoy 2015

tạo hình nhân vật trong Xạ điêu anh hùng truyện (1)

Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Lại thêm một tựa game đến từ Perfect Wolrd và lại là 1 sản phẩm nhận bản quyền từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên, Ỷ Thiên Đồ Long Ký cũng mới được hãng hé lộ qua CJ 2015. Là một tựa game bối cảnh võ hiệp, kết hợp với nguyên bản cốt truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký và sự đầu tư sáng tạo thêm các màn chơi, Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile hứa hẹn sẽ là một tựa game thu hút được nhiều fan kiếm, võ hiệp Kim Dung.

poster ỷ thiên đồ long ký

chinajoy 2015

Tuy chưa hé lộ nhiều về mặt hình ảnh, nhưng qua poster của Perfect Wolrd tại CJ 2015, có thể thấy đây sẽ lại là một sản phẩm có đồ họa 3D tiên tiến.

Võ Hiệp

Không hẹn mà gặp, NPH Giant Mobile cũng trong CJ 2015 năm nay, hé lộ một tựa game cũng lấy nguyên tác từ tác phẩm “Võ Hiệp” của Kim Dung. Thuộc thể loại 3D nhập vai trực tuyến nhiều người chơi MMORPG, Võ Hiệp được xây dựng với mức đồ họa vô cùng cao cấp, kết hợp với cá kĩ thuật dựng 3D tiên tiến, đem đến một trải nghiệm đồ họa đã mắt chưa từng thấy.

võ hiệp

võ hiệp tại Cj 2015

 Bên cạnh đó, Võ Hiệp còn được NPH quảng cáo có góc nhìn tùy chọn lên đến 720 độ, đem đến góc nhìn toàn cảnh cho các game thủ thưởng thức và tận hưởng được hết sự cao cấp của đồ họa. Cũng giống các tựa game ăn theo tiểu thuyết Kim Dung khác, ngoài việc đi theo cốt truyện chính, Võ Hiệp cũng có những sáng tạo, những điểm nhấn riêng cho người chơi không cảm thấy nhàm chán.

>>>Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile chính thức lộ diện tại ChinaJoy 2015

 

 

Bài liên quan
Game Mobile

Top 30 nhà làm game mobile Trung Quốc có doanh thu lớn nhất tháng 05

Game MobileGame Online

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký H5 chơi đa nền tảng chính thức phát hành

Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc ảnh hưởng nhất thế giới sau quý 1 năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.