close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Điểm mặt những quái vật đáng sợ nhất Fallout (Phần cuối)

Tiếp nối phần trước, Game4V xin giới thiệu tới độc giả những con quái vật đáng sợ nhất thế giới Fallout. Đây là những kẻ địch khủng khiếp, là nỗi kinh hoàng với bất kì game thủ Fallout nào. Chúng mạnh tới nỗi dù nhân vật chính có được trang bị tận răng, thì cũng khó lòng chống trả. Chỉ với một chút sơ suất nhỏ cũng đủ để người chơi phải bỏ mạng khi đối đầu với chúng.

Radscorpion Albino (Fallout 3)

Radscorpions là những con bọ cạp Hoàng đế Bắc Mỹ bị nhiễm phóng xạ và trở nên to lớn hơn nhiều, đồng thời nọc độc của chúng cũng trở nên nguy hiểm hơn. Nhưng với người chơi đã có Level cao và một lượng đồ đạc đủ dùng thì chúng không phải là vấn đề. Phải, mọi thứ đều tốt đẹp cho tới khi bạn đối mặt với Radscorpion Albino, biến thể mạnh nhất của lũ bò cạp này. To bằng một chiếc ô tô bốn chỗ hoặc thậm chí còn hơn thế nữa cùng với lớp vỏ ngoài cứng cáp, Radscorpion Albino sở hữu lượng HP lên tới 1500, đủ sức chịu đựng 3 phát bắn liên tiếp của ống phóng tên lửa hạt nhân mini Fat Man. Chúng có một tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc và cái đuôi chứa nọc độc nguy hiểm chết người, với một cú chích có thể gây 100 Damage và hiệu ứng Poison khiến người chơi bị nhiễm độc gây 25 Damage/s trong vòng 4s. Ngoài ra chúng còn có khả năng hồi phục HP từ từ khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, tương tự như tác dụng perk Solar Powered của người chơi khiến Radscorpion Albino trở thành một trong những sinh vật khó hạ gục nhất Fallout.

Albino_radscorpion

Radscorpion Albino

Radscorpions xuất hiện ở tất cả các phiên bản Fallout trừ loài Radscorpion Albino chỉ có mặt trong Fallout 3.

Cazador (Fallout: New Vegas)

Cazador thường được tìm thấy ở Mojave Wasteland, những con ong bắp cày khổng lồ này có một thân hình màu xanh-đen, đôi mắt màu đỏ cùng đôi cánh lớn màu cam-hổ phách phục vụ cho việc bay lượn. Tất cả các loại Cazador đều giống nhau về hình dáng, chỉ có sự khác biệt về kích thước mỗi con. Biến thể mạnh mẽ nhất của chúng là Legendary Cazador và một con Cazador được gọi là Specimen 73. Chỉ số của chúng lần lượt là 400 HP, 120 Attack và 675 HP, 70 Attack. Tuy đều không quá cao nhưng lợi thế của chúng là khả năng bay lượn cực nhanh, nhất là con Specimen 73, nhanh tới nỗi người chơi hầu như không thể bắn trúng mục tiêu nếu không dùng tới hệ thống V.A.T.S., và những cú chích của chúng gây nhiễm độc khiến người chơi phải hứng chịu 8 Damage/s trong vòng 30s. Cazador thường đi theo nhóm với 3-5 cá thể.

Cazador

Hình dáng chung của loài Cazador.

 

Loài Cazador chỉ xuất hiện trong tựa game Fallout: New Vegas.

Bài liên quan
PC - Console

The Outer Worlds làm fan mong đợi với các thông tin mới

PC - Console

5 lý do hấp dẫn sẽ khiến bạn muốn chơi The Outer Worlds

eSportsGame MobilePC - Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (07/10 - 13/10)

Phim-Truyện

One Punch Man: Thời Saitama còn tóc đã đánh nhau với quái vật nào?