close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Điểm mặt 4 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần qua

Auto Truyền Kỳ, Ai Là Vua, Age of Warrios, Đại Chiến Tanks chính là 4 tựa game mobile online mới nhất chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt tuần qua.

Cùng Game4V nhìn lại những ngày ra mắt đầu tiên của Auto Truyền Kỳ, Ai Là Vua, Age of Warrios, Đại Chiến Tanks – 4 tựa game mobile online mới nhất vừa ra mắt tại thị trường gMO Việt

Auto Truyền Kỳ

Đúng 10h ngày 18/08, Auto Truyền Kỳ đã được NPH SohaGame ra mắt trên cả 2 HĐH Android và iOS. Là tựa game chiến thuật hỗ trợ chế độ auto tối đa, Auto Truyền Kỳ giúp người chơi rảnh tay làm các công việc khác trong khi nhân vật vẫn đang tự động tìm kiếm và chiến đấu với người chơi khác.

Auto Truyền Kỳ

Đến với Auto Truyền Kỳ, game thủ sẽ ngay lập tức được trải nghiệm cảm giác làm vua, điều khiển dưới tay hàng chục vạn đại quân để dẹp loạn cường địch, xưng bá thiên hạ. Game có cơ chế chiến đấu auto đặc biệt, nhưng các tính năng của một tựa game nhập vai chiến thuật như trang bị item, chiêu mộ, nâng cấp nhân vật, sắp xếp đội hình, cường hóa vẫn được trang bị đầy đủ trong game nhằm đem lại sự cạnh tranh và đẩy cao tính chiến thuật trong game.

game-mobile-online (2)

Cảm giác tương đối thú vị khi bạn không cần làm gì nhiều, chỉ cần click vào nút auto và đi làm việc khác nhưng các nhân vật vẫn đang lên level và mạnh dần lên. Những điều này giúp game phù hợp với những người yêu thích thể loại chiến thuật nhưng không có nhiều thời gian ngồi cày cuốc.

Ai Là Vua

Chính thức mở cửa vào lúc 10 giờ sáng ngày 18/8, NPH Sgame đã chính thức cho ra mắt tựa game mobile online thuộc thể loại thẻ tướng. Ấn tượng ban đầu khi tham gia vào Ai Là Vua đó là hình ảnh, các nhân vật được thiết kế Chibi khá ngộ nghĩnh, kết hợp với cốt truyện Tam Quốc vậy nên trò chơi phần nào tạo cảm giác khá thân thuộc. Hiệu ứng kỹ năng khi vượt phó bản tương đối đẹp mắt.

game-mobile-online (3)

Lấy đề tài Tam Quốc, vì thế mà hướng phát triển nhân vật của game không có quá nhiều khác biệt so với các game online cùng đề tài chiến thuật. Người chơi vẫn hóa thân làm thành chủ, chiêu binh, khiển tướng, vượt phụ bản và công thủ thành.

game-mobile-online (4)

Gameplay của Ai Là Vua trong những bước khởi đầu khá đơn giản, hệ thống auto chỉ dẫn được áp dụng thông qua rất nhiều bước làm nhiệm vụ cho tới khi nhân vật của người chơi được mở hầu hết toàn bộ những tính năng có trong game. Điểm này khá phù hợp cho người chơi thể loại game thẻ tướng lần đầu, và cũng không gây phiền toái nhiều cho người đã từng làm quen với thể loại này.

Age of Warrios

Age of Warriors đưa người chơi tới đại lục băng giá Elentra, nơi hàng năm luôn bị bao phủ bởi gió tuyết, sự buốt giá lạnh lẽo đã thấm dần vào tâm trí của dân chúng nơi đây, cộng với ngoại tộc yêu tinh hung tàn ở bên cạnh luôn nhăm nhe xâm lấn đã khiến Elentra trở thành vùng đất đầy hiểm nghèo, chờ đợi một thế hệ chiến binh vực dậy để đẩy lùi ngoại tộc, mang lại bình yên cho Elentra.

game-mobile-online (1)

Lối chơi của Age of Warriors tuy có được lai tạp một chút của thể loại chặt chém Hack and Slash, thế nhưng nếu bạn mang cái tư tưởng Hack and Slash đó áp dụng vào game, mà bỏ qua những tư duy chiến thuật thiết yếu, thì thất bại đã là điều được bảo đảm! Game bắt bạn phải am hiểu được các chỉ số của nhân vật, từ đó phân bố các toán quân và điểm cộng cho hợp lý để tướng lĩnh và tổ đội của người chơi trở nên hùng mạnh.

game-mobile-online (1)

Bên cạnh hành trình trinh phục Elentra, người chơi còn có thể kết nối và chiến đấu với tổ đội của những người chơi khác, thông qua chế độ chơi mạng mạnh mẽ mà chặt chẽ của game. Chế độ này sẽ có một bảng xếp hạng riêng, liệt kê những chiến binh hùng mạnh, có lực chiến cao nhất.

Đại Chiến Tanks

Thuộc thể loại SLG quân sự chiến lược, tham gia vào  Đại Chiến Tanks người sẽ trở thành một nhà chỉ huy quân sự thực thụ, xây dựng căn cứ, thống lĩnh các quân đoàn xe tăng cùng nhau tiêu diệt kẻ thù, lập nên những chiến công hiển hách trong Thế Chiến II.

game-mobile-online (2)

Trải nghiệm Đại Chiến Tanks, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác chiến tranh thực thụ khi được đích thân dẫn quân chiếm đóng các căn cứ và lãnh địa, tranh đoạt thế lực với quân đội thế giới; 4 hệ thống xe tăng với vô số mẫu xe kinh điển và hàng trăm cách phối hợp đội hình đa dạng; khiêu chiến các ải chiến dịch đầy hiểm trở; gia nhập Guild và tham gia Guild Chiến liên server để tranh đoạt tài nguyên quý báu.

[fresh_embepost pid=”239457″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q cam kết chỉ... mở 1 server

Game Mobile

NPH Tam Quốc Tốc Chiến kiên quyết xử lý người chơi tung tin sai lệch, làm ảnh hưởng uy tín

Game Mobile

Dù ra mắt thành công, NPH Cửu Kiếm 3D vẫn tự nhận mỗi người trong team vận hành có 'tội lớn'

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả gây bất ngờ với phần thưởng cực phẩm trong giải đấu Đế Vương Chi Lộ