[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

PC - Console

Điểm mạnh của PC, Red Dead Redemption 2 chính thức có bản mod đầu tiên

Red Dead Redemption 2 vừa được ra mắt trên PC vào ngày 05/11. Bỏ qua chuyện game chưa được tối ưu cho cấu hình đề nghị mà Rockstar đưa ra, game thủ chính thức đạt được ước mơ từ lúc Red Dead Redemption 2 còn ở Console, đó chính là mod.

Mod là những thay đổi nội dung của một trò chơi, thường là do những Modder am hiểu cấu trúc game tạo nên. Đó đôi khi là thay đổi nhỏ cảnh quan, thay đổi trang phục nhân vật, cho tới việc nâng tầm đồ họa và hiệu ứng vật lý lên một tầm cao mới. Đa phần những bản mod hiện nay đều xuất phát từ PC, do đó mod là một điều xa xỉ đối với game thủ Console, vì cấu trúc phức tạp của hệ máy Console ngăn cản điều này.

Bản mod đầu tiên được ghi nhận dành cho Red Dead Redemption 2, đó chính là từ một modder quen thuộc trên cộng đồng Nexus Mod, ông RedDeadModders. Bản mod cho phép game thủ biến nhân vật chính thành gã hề Joker đang công phá màn ảnh lớn trong thời gian vừa qua. Các bạn có thể ghé qua tại đây để tải về.

Sau khi bản mod Joker hoàn thành, các bản mod tiếp theo nối đuôi nhau xuất hiện, hiện tại bản mod “photorealistic reshade” đang được cộng đồng đánh giá rất cao vì điều chỉnh được ánh sáng và độ đổ bóng của game.

Có thể bạn chưa biết thì một trò chơi khác của RockStar, Grand Theft Auto 5 là trò chơi trường tồn theo thời gian, vẫn đạt vị trí số 1 bán chạy dù ra mắt từ năm 2013, một trong những nguyên nhân mà GTA V duy trì phong độ chính là độ phong phú của cộng đồng modder GTA V

Bài liên quan
PC - Console

Câu chuyện kì lạ đến mức khó tin trong Red Dead Redemption 2

Cộng ĐồngPC - Console

Hóa ra đây mới là tựa game có doanh thu cao nhất trong 1 năm qua

Góc NhìnPC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt thập kỷ qua (Phần 2)

PC - Console

Red Dead Redemption 2 chân thực đến mức 'khó hiểu'

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.