close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Mobile

Điểm lại các gMO Việt đã ra mắt nửa đầu tháng 8

Đảo Mây, Siêu Sao Bóng Đá, Công Thành Xưng Đế là 3 cái tên nổi bật trong 2 tuần vừa qua.

Siêu Sao Bóng Đá

Sau 3 tuần làm mưa làm gió trên phiên bản Android, Siêu Sao Bóng Đá, một game quản lý bóng đá trên di động hiện đang đứng top 1 trên bảng xếp hạng Google Play đã chính thức mở cửa trên phiên bản iOS vào ngày 9/8 tới đây.

Siêu Sao Bóng Đá cho phép game thủ thực hiện rất nhiều thao tác thú vị như thay đổi chiến thuật trong từng trận, ép thẻ cầu thủ, đấu bảng xếp hạng… nói chung là bạn có thể làm tất cả mọi điều cần thiết trong bóng đá với đội tuyển của mình trừ việc điều khiển trực tiếp từng cầu thủ tham gia thi đấu.

3

Ưu điểm của Siêu Sao Bóng Đá được đánh giá cao đó chính là sự tương tác thực tế trên nền đồ họa 3D đẹp mắt. Người chơi sẽ phải làm rất nhiều việc với đội tuyển của mình, được nếm trải cảm giác thăng trầm của chiến thắng, của thất bại, hay thích thú được nhìn chỉ số cầu thủ của mình phát triển qua từng ngày.

Siêu Sao Bóng Đá có thể coi là một trong những dòng game mô phỏng chân thực nhất thế giới bóng đá dưới góc nhìn của một nhà quản lý trên smartphone. Và chính vì vậy, những cuộc “đấu trí” trên băng ghế huấn luyện cũng rất được Siêu Sao Bóng Đá đầu tư kỹ lưỡng.

[fresh_link home=”http://www.sieusao.com.vn/web” face=”https://www.facebook.com/sieusao.bongda” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Đảo Mây

Khi mới tham gia vào Đảo Mây, bạn sẽ được lựa chọn một trong 5 loại nhân vật đại diện để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Điểm đầu tiên tôi cảm thấy hài lòng với Đảo Mây có lẽ là hình ảnh và giao diện của trò chơi.

Bối cảnh của game là một vương quốc đảo trên mây, khung cảnh và màu sắc khá tươi sáng. Các nhân vật xuất hiện với tạo hình dễ thương. Và ngay cả những con quái vật kẻ thù của bạn cũng có hình dạng ngộ nghĩnh chứ không hề đáng sợ.

game4v-dao-may (6)

Đúng với cách chơi nông trại kết hợp chiến thuật, việc đầu tiên bạn phải làm là thực hiện các nhiệm vụ đầu game, làm quen với cách xây dựng nhà cửa, xây dựng các nhà máy sản xuất gỗ, gạch. Ngoài ra bạn còn có thể xây dựng trang viên để trồng rau củ, nuôi gia xúc lấy thịt. Game có hệ thống xây dựng khá đa dạng với nhiều loại nhà cửa phong phú, có tác dụng khác nhau, tùy vào sở thích và tình huống mà người chơi gặp phải.

Qua đó, bạn có thể dùng các tài nguyên và khoáng sản thu thập được để nâng cấp cho lực lượng của mình ngày càng mạnh mẽ. Bạn có thể đi khiêu chiến và vượt các phụ bản đề tìm kiếm thêm các phần thưởng giá trị.

Ngoài ra, người chơi có thể chiêu mộ cho mình 1 đội hình các nhân vật vô cùng đặc biệt từ tiên nữ, pháp sư, kỵ sĩ, thần thánh, tiểu yêu tinh cho tới các nhân vật truyện tranh nổi tiếng như Kakashi, Gaara, Inu Yasha…

[fresh_link home=”” face=”https://www.facebook.com/daomaymobile” group=”” forum=”” down=”” gift=”https://www.facebook.com/tintucgame4v/app_1450425261864596″ android=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yuanr.diguo&hl=vi” ios=”” zing=”” event=””]

Công Thành Xưng Đế

Công Thành Xưng Đế là một game mobile online thuộc thể loại chiến thuật kết hợp xây dựng thành trì. Phiên bản webgame của trò chơi đã từng được phát hành tại Việt Nam vào năm 2013, vì vậy phiên bản gMO này được xem là “hậu duệ” của bản webgame trước đây.

game4v-cong-thanh-xung-de (2)

Cốt truyện của Công Thành Xưng Đế được xây dựng dựa trên bối cảnh thật về tam quốc, bao gồm hơn 300 thành trì mở ra toàn cảnh quốc chiến. Văn thần võ tướng đều có mặt, phá vỡ lối mòn “trọng võ khinh văn” thường thấy trong game, nội chính sự vụ, quân sư ra trận, tỏ rõ bản sắc chiến thuật của quan văn.

Ngoài ra, game còn đưa vào hình thức chiến đấu tức thì, dẫn nhập hệ thống địa hình với 4 loại tài nguyên lớn, chiến thuật, binh khí, khoa kĩ, chức quan hoàng thành giúp bạn thỏa mãn nhiệt huyết tranh hùng của mình, mở rộng lãnh thổ, thống nhất thiên hạ.

[fresh_link home=”http://xungde.vn/xungde/index/” face=”https://www.facebook.com/xungde” group=”” forum=”http://diendan.somo.vn/forums/xungde/” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

SohaGame mang 2 sản phẩm Casual công phá thị trường game Việt cuối năm 2019

Game OnlineGóc Nhìn

Vì sao NetEase chiến thắng Tencent trong năm 2019?

Cộng Đồng

Game Trung Quốc được ưa chuộng tại Nhật Bản

Cộng Đồng

Tencent chính thức kích hoạt cửa hàng WeGame phiên bản quốc tế, Steam lại có thêm đối thủ tiềm tàng