close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Điểm lại 3 game bắn súng đáng chú ý trong tháng 6

Rất nhiều tựa game mang đề tài bắn súng đã về đến Việt Nam, phục vụ cộng đồng game thủ trong nước.

Sau đây, hãy cùng trang tin game Game4V điểm qua những cái tên đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây:

1Shot

Game bắn súng 1Shot đã được nhà phát hành SGame ra mắt cách đây không lâu. Game 1Shot là một webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất, game ra mắt tại Trung Quốc cách đây không lâu, được cộng đồng game thủ tại nước này đánh giá rất cao, và là một trong những đối thủ nặng ký của Sinh Tử Thư Kích (tức Truy Kích). Game được xây dựng trên nền đồ họa 3D nhưng khá nhẹ, chạy mượt trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay. Với ưu thế chơi được trực tiếp trên web mà không phải cài đặt, sẽ rất dễ dàng cho các xạ thủ có thể trải nghiệm trò chơi.

Screenshot_8 Nghe dân FPS Việt mổ xẻ 1Shot ngày đầu ra mắt 10

Tham gia vào  1Shot người chơi cũng tham gia vào 2 thế lực là cảnh sát và tội phạm để tranh tài với nhau. Nhìn chung, về tính năng và cách chơi thì game khá giống với các game bắn súng khác trên thị trường. Điều đáng nói là trong 1Shot có rất nhiều bản đồ và vũ khí mới lạ. Chính những chế độ chơi như vua súng (game thủ phải sử dụng những loại súng từ dễ đến khó), chiến lựu đạn (chỉ cho sử dụng lựu đạn trong màn chơi), cương thi chiến (zombie war), khô lâu chiến (skeleton war) và chế độ xếp hạng rank theo mùa cũng được 1Shot áp dụng đầu tiên trong game FPS và được các game khác áp dụng lại.

Firerush

Webgame bắn súng Firerush đã được một nhà phát hành tại miền Bắc mua về thành công. Trong suốt nhiều tháng qua, tựa game đã được nhà phát hành âm thầm Việt hóa, hiện tại công đoạn chuẩn bị gần như hoàn tất, chỉ đợi thêm thời gian ngắn nữa sẽ ra mắt game thủ trong nước. Firerush là một webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy đề tài về khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Teamtop. Game đang được phát hành tại thị trường Châu Âu và Bắc Mĩ với tên gọi khác là Under Fire. Ngoài ra, game còn có một máy chủ khác tại Trung Quốc với tên Thương Lâm Đạn Vũ.

firerush (1) Webgame bắn súng Firerush lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị bùng nổ tại Việt Nam 1

Cũng như nhiều game bắn súng khác, Firerush đưa người chơi đến với cuộc chiến giữa 2 thế lực khủng bố và kháng chiến. Game cung cấp cho người chơi một kho vũ khí, khí tài khá đa dạng từ các loại vũ khí cận chiến đến súng lục, shotgun, AK, súng máy, súng ngắm, các loại súng bắn tỉa hiện đại. Ngoài ra, game còn có các loại súng mới lạ như súng phóng lựu, súng lazer… Bên cạnh hệ thống vũ khí, Firerush cũng xây dựng cho người chơi rất nhiều chế độ, địa hình chiến đấu khác nhau, như: đấu đội, sinh tử, đặt bom, tự do. Khác lạ nhất trong game game còn có các chế độ chiến đấu với robot, Ác Linh, bắn tank.

Đặc Nhiệm

Đặc Nhiệm là tên gọi của tựa game Cương Thiết Tử Thần khi được nhà phát hành SohaGame ra mắt tại Việt Nam. Game do Ti Knight phát triển và đã rất thành công tại thị trường Trung Quốc. Đặc Nhiệm là tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất đầu tiên trên nền tảng mobile tại Việt Nam, sở hữu cả 2 chế độ chơi PvP và PvE. Game sẽ được hỗ trợ trên smartphone, tablet sử dụng 2 hệ điều hành Android và iOS.

đặc nhiệm

Với những người ưa thích thể loại game bắn súng và đã từng chơi qua những tựa game như Counter Strike, Đột kích thì chắc chắn sẽ dễ dàng làm quen với tựa game này bởi hình ảnh cũng như cách chơi trong game khá giống với những người tiền nhiệm trên phiên bản PC. Ngoài ra, việc ra mắt tựa game FPS đầu tiên trên các thiết bị smartphone và tablet cũng góp phần làm khuấy động thị trường game mobile Việt Nam đang khá trầm lắng vào thời điểm hiện tại.

>>> [Trải Nghiệm Sớm] Firerush: Khi Robot làm chủ cuộc chơi

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á

Game Online

100 người chơi được thử nghiệm Truy Kích 2, bản có chế độ sinh tồn