close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Điểm danh lại các thành tích mà Satoshi đã đạt được sau các Giải vô địch Liên đoàn

Sau rất nhiều mùa phim thì Satoshi đã đạt được kha khá thành tựu trong các Giải vô địch Liên đoàn. Cùng Game4V nhìn lại những thành tích trong quá khứ của Satoshi.

Những thành tích trong quá khứ của Satoshi.

Những thành tích trong quá khứ của Satoshi.

Những thành tích mà Satoshi đã đạt được:

  • Kanto: Top 16
  • Orange: Nhà vô địch
  • Johto: Top 8
  • Hoenn: Top 8
  • Sinnoh: Top 4
  • Isshu: Top 8
  • Kalos: Á quân
  • Alola: Nhà vô địch

Kanto

Kanto là vùng đất khởi đầu của Satoshi, đây cũng là lần đầu tiên chúng ta được giới thiệu đến kẻ thù truyền kiếp là nhóm Rocket. Trong những chuyến đi đàu tiên của mình, Satoshi vẫn có nhiều điều để học làm Nhà huấn luyện. Cậu bắt Pokémon của mình bằng cách kết bạn với chúng và hoàn toàn không biết gì về trận chiến. Cậu kiếm đủ cả 8 huy hiệu nhờ mài dũa các kĩ năng, cho phép cậu cạnh tranh trong Giải Liên Minh Kanto. Satoshi đã có thể lọt vào vòng 5 và đạt được Top 16, nhưng đó cũng là thành tích cao nhất mà Satoshi có thể đạt đến. Dù sao cậu vẫn còn quá thiếu kinh nghiệm.

Orange

Satoshi đi đến Quần đảo Orange cùng với Kasumi và Kenji, một người theo dõi Pokemon, có được tất cả 4 huy hiệu và thi đấu tại Giải Liên Minh Quần Đảo Orange để chiến đấu với Genji, Nhà vô địch Giải Liên Minh Quần Đảo Orange. Satoshi đã có thể giành chiến thắng trong trận chiến với Genji, mang lại cho cậu chức vô địch đầu tiên với tư cách là một Nhà huấn luyện Pokemon.

Johto

Sau đó cậu đi đến vùng Johto cùng với Takeshi và Kasumi, hy vọng được gặp Shigeru Okido và cuối cùng đánh bại cậu trong Giải Liên Đoàn Johto. Satoshi đã giành được 8 huy hiệu và thi đấu trong Giải Liên Minh. Cậu đã đánh bại Shigeru Okido một lần nữa, trong vòng đầu tiên của Giải Liên Minh và có thể lọt vào tứ kết, giành được Top 8. Tuy nhiên, cậu đã thua đối thủ mới là Hazuki ở vòng 2.

Những thành tích trong quá khứ của Satoshi.

Điểm danh lại các thành tích mà Satoshi đã đạt được sau các Giải vô địch Liên đoàn

Hoenn

Hoenn là đích đến tiếp theo của thánh Sa, cùng với Takeshi và hai nhân vật mới: Haruka, một điều phối viên Pokemon đầy tham vọng và em trai Masato của cô, và họ cùng nhau hạ gục các đội đối thủ Đội Magma và Đội Thủy. Cậu đã có thể nhận được tất cả 8 huy hiệu, và sau đó thi đấu trong Giải Liên Minh Hoenn. Satoshi đã đánh bại đối thủ mới đầu tiên là Masamune, ở vòng 2, cũng vào tứ kết và giành lại Top 8 một lần nữa. Tuy nhiên, cậu đã thua trong vòng 3 trước đối thủ mới thứ 2 là Tetsuya.

Sinnoh

Satoshi, cùng với Takeshi đến Sinnoh, kết bạn với một người bạn đồng hành mới, Hikari, và cũng tìm thấy một đối thủ mới cực kì mạnh mẽ là Shinji. Satoshi đã giành được tất cả 8 huy hiệu Nhà Thi Đấu ở Sinnoh và thi đấu trong hội nghị Sinnoh tại Lily of the Valley Island. Sau đó cậu phải đối mặt với Shinji trong trận tứ kết của Giải Liên Minh Sinnoh, cuối cùng Satoshi đã đánh bại anh ta, đánh dấu lần đầu tiên Satoshi lọt vào bán kết trong một giải đấu Pokémon. Tuy nhiên, tiếp theo Satoshi đã phải đối đầu với Takuto, một Nhà huấn luyện nổi tiếng càn quét cả tám Nhà Thi Đấu ở Sinnoh và tất cả các đối thủ khác chỉ với Pokemon Darkrai huyền thoại của cậu. Satoshi cuối cùng đã bị Takuto đánh bại, nhưng sau trận chiến đó khiến Satoshi trở thành Nhà huấn luyện nổi tiếng duy nhất đánh bại hai Pokemon huyền thoại của Takuto, thứ mà thậm chí không phải đối thủ của Takuto trong trận chung kết có thể đạt được.

Isshu

Một lần nữa, Satoshi tiếp tục hành trình đến vùng Isshu, chỉ với Pikachu của mình. Tại đây, anh đã gặp và đi du lịch với hai người bạn đồng hành mới: một nữ Nhà huấn luyện tên Iris và Nhà thẩm định Pokemon Dento, cũng là một Gym Leader. Satoshi giành được tất cả tám huy hiệu Nhà Thi Đấu ở Isshu và sau đó vào Giải Liên Minh Isshu, nơi anh đánh bại đối thủ kiêu ngạo của mình, Shooty, trong trận đấu đầu tiên, nhưng đã bị Kotetsu đánh bại ở tứ kết.

Các thành tích Satoshi đã đạt được sau các Giải vô địch Liên đoàn

Kalos

Tiếp theo là vùng đất Kalos trong phần phim Pokemon XY&Z, đây là phần phim giới thiệu cho chúng ta dạng tiến hóa mới đó là tiến hóa Mega. Pokemon XY&Z là season được cho là hay nhất trong tất cả các phần phim Pokemon cũng như một bước nhảy vọt rất lớn trong cốt truyện. Đặc biệt với sự xuất hiện của Satoshi-Gekkoga, cậu đã có thể đi rất sâu vào Giải Liên Minh Kalos, nhưng cuối cùng vẫn thất bại ở trận chiến cuối trước Alan cùng Pokemon Mega Lizardon X của anh.

Hình dạng Satoshi-Gekkoga đã biến Gekkoga trở thành Pokemon được yêu thích nhất trong vài năm trở lại đây

Alola

Satoshi sau đó đã tham gia vào Liên Minh Alola, cậu đã vào được đến trận chung kết và đã đánh bại Gurajio để lên ngôi vô địch một giải đấu liên minh đầu tiên trong sự nghiệp. Đồng thời, do vùng Alola chưa có nhà vô địch vùng, nên Satoshi đang đồng thời giữ danh hiệu Nhà vô địch của vùng Alola.

>>> Xem thêm: Pokémon có phải là con người khi tiến hóa?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Bài liên quan
PC - ConsolePhim-Truyện

Pokemon Sword and Shield DLC thứ 2 sẽ ra mắt vào ngày 22/10

Phim-Truyện

Pokemon Sword and Shield tung ra trailer về Arc 'Darkest Day'

Game Mobile

Mộng Ảo Sủng Vật Liên Minh - Game Pokemon màn hình dọc bắt đầu thử nghiệm

Phim-Truyện

Pokémon: Arcanine được cho là huyền thoại