close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Điểm danh 9 Trụ cột của Quân Đoàn Diệt Quỷ trong Kimetsu no Yaiba (Phần 2)

Tiếp tục với phần một, hãy cùng điểm qua 5 cái tên tiếp theo và cũng là cuối cùng trong đội ngũ Trụ cột hiện tại của Kimetsu no Yaiba.

Trụ Cột là danh hiệu để chỉ những kiếm sĩ hàng đầu và mạnh nhất trong số các Thợ Săn Quỷ, có vai trò như những chiến binh ưu tú của Sát Quỷ Đội. Mỗi Trụ cột đều sở hữu một loại Hơi thở (kokyuu) đặc biệt và vô cùng mạnh mẽ. Thường phải mất 5 năm để trở thành một trụ cột sau khi giết được 50 quỷ hoặc giết một Thập Nhị nguyệt quỷ, nhưng cá biệt có trường hợp chỉ mất 2 tháng để trở thành một Trụ cột của Sát Quỷ đoàn. Tất cả các Trụ cột đều nhận lệnh từ thủ lĩnh là Oyakata – sama.

*Xem thêm: Điểm danh 9 Trụ cột của Quân Đoàn Diệt Quỷ trong Kimetsu no Yaiba (Phần 1)

Ở phần trước, chúng ta đã cùng điểm qua 4 gương mặt Trụ Cột của Sát Quỷ Đoàn là Viêm Trụ, Thủy Trụ, Trùng Trụ và Phong Trụ. Hãy cùng tới với thông tin của những vị Trụ cột tiếp theo nhé.

5/ Luyến Trụ Kanroji Mitsuri

Là một cô gái xinh đẹp với đôi gò má luôn ửng hồng, thế nhưng Luyến Trụ có thể hạ gục tất cả những người đàn ông xung quanh. Với mật độ cơ bắp lớn hơn người thường tới 8 lần, sức ăn của một đô vật (thậm chí bị biến đổi màu sắc tóc thành hồng phớt xanh khi ăn 170 cái bánh Anh đào), thiếu nữ mạnh mẽ này hết sức… u ám trong chuyện tình duyên. Được Thủ lĩnh Oyakata động viên, cô đã gia nhập Sát quỷ đoàn với hi vọng tìm được một ý trung nhân. Trang phục của cô là haori trắng khoác ngoài đồng phục để lộ đôi gò bồng đảo nảy nở và một đôi vớ xanh lục hợp với màu mắt do một Trụ cột khác tặng. Luyến trụ luôn khen ngợi người khác, trong mắt cô các Trụ cột khác đều rất cool ngầu!

Trụ cột đại diện cho Sức mạnh của Tình yêu!

Khả năng: Ngoài tốc độ và sức mạnh cơ bắp hiếm thấy ở một người con gái, cô còn tự sáng tạo ra Hơi thở của Tình yêu, một nhánh từ Hơi thở của Lửa. Sức mạnh của nữ Trụ cột này là điều khỏi phải bàn cãi.

Ấn diệt quỷ: Có hình hai trái tim quay ngược chiều, nằm trên cổ.

Kiếm thuật: Hơi thở của Tình yêu gồm 6 thức.

Vũ khí: Nhật Luân Kiếm họa tiết hồng, có thể uốn dẻo như một sợi dây.

6/ Xà Trụ Iguro Obanai

Xà trụ là một người với nét tính cách khá cực đoan trong 9 Trụ Cột. Obanai có hai màu mắt khác nhau. mắt phải của anh có màu vàng và mắt trái có màu ngọc lam, với haori khoác ngoài họa tiết “Juventus” sọc đen trắng và luôn có Bạch Xà quấn quanh người. Sử dụng băng trắng bịt quanh miệng, Xà trụ mang lại cảm giác lạnh và bí ẩn như loài rắn vậy.

Là một người rất khó tính và tuân thủ luật lệ, anh luôn tỏ ra khó chịu với những người làm trái luật của Sát Quỷ Đội và luôn cẩn thận trong mọi tình huống. Tuy vậy, Obanai rất quan tâm đến Luyến Trụ Mitsuri, như khi anh tặng đôi tất cho cô, hay khi anh đe dọa Tanjirou không được đến gần Mitsuri.

Khả năng: Obanai là một Trụ cột khá toàn diện với tốc độ, sự dẻo dai linh hoạt của loài Rắn và sức mạnh cũng như trí thông minh và sự tập trung rất tốt.

Vũ khí đặc biệt của Xà Trụ

Kiếm thuật: Hơi thở của Rắn, hiện tại mới có 5 thức.

Vũ khí: Nhật Luân kiếm dạng giống như một con Rắn đang trườn, nhưng không dài như kiếm của Luyến Trụ mà chỉ có độ dài như một thanh kiếm thông thường.

Cặp đôi với những chiêu thức khá hợp nhau!

7/ Nham Trụ Himejima Gyoumei

Đúng như tên hiệu của mình, Himejima cao lớn và mạnh mẽ như một Vách núi vậy. Anh được mệnh danh là Trụ cột mạnh nhất. Về diện mạo, anh luôn đeo một chiếc vòng cổ và một chuỗi tràng hạt đính cườm bất cứ khi nào anh ta không tham gia vào trận chiến. Gyoumei có mái tóc đen với vết sẹo chạy dọc trán và đôi mắt không có tròng đen. Và đôi mắt anh thường xuyên rơi lệ, có lẽ vì “xót thương cho nhân thế” hay chăng? Mặc dù trông rất cao to và mạnh mẽ nhưng Gyoumei vẫn luôn cảm thấy thương cho những sinh vật bị tổn thương và luôn niệm “Nam Mô A Di đà Phật”.

Trước đây, anh sống cùng 9 đứa trẻ trong chùa, vào một ngày nọ, một trong số đó đã “cõng rắn cắn gà nhà” khi đổi mạng sống của mình và mở cửa cho quỷ vào giết đi 8 đứa trẻ, trừ đứa nhỏ nhất và duy nhất tin vào sức mạnh của  Gyoumei. Khi đó, mặc dù bị con quỷ cắt ngang trán nhưng sức mạnh trong bản thân anh đột nhiên trỗi dậy, giúp anh cầm cự và đánh liên tục vào đầu con quỷ cho đến khi ánh sáng mặt trời giết chết nó.

Khả năng: Sức mạnh của anh không chỉ về mặt thể chất ở tầm đỉnh cao mà cả những kĩ thuật cực kì điêu luyện và tinh tế. Kẻ đứng đầu Thập Nhị Quỷ Nguyệt đã thừa nhận rằng trong 300 năm qua, chưa có Thợ Săn Quỷ nào ở trạng thái mạnh nhất của con người như anh. Một mình anh có thể đánh mạnh như 2 Trụ cột khác hợp lại. Ngoài ra, thính giác của anh vô cùng nhạy bén. Anh là một trong 2 người chỉ mất 2 tháng để trở thành một Trụ cột.

Nham Trụ là Trụ cột mạnh nhất của Sát quỷ đội

Ấn diệt quỷ: Ngay trên 2 cánh tay, như những mạch máu đen lan tràn.

Kiếm thuật: Hơi thở của Đá gồm 4 thức.

Vũ khí: Rìu gắn với xích có chùy ở đầu, được làm cùng với nguyên liệu của Nhật Luân Kiếm, nhưng vô cùng cứng chắc kể cả so với vũ khí thời Chiến quốc – thời kì nghề rèn kiếm đạt đến đỉnh cao.

8/ Âm Trụ Uzui Tengen

Sinh ra trong một gia đình ninja có truyền thống lâu đời, Tengen là một thanh niên có vẻ ngoài cao lớn và cơ bắp. Anh có đôi mắt màu hạt dẻ và vẽ thêm họa tiết hình bông hoa màu đỏ quanh mắt. Âm trụ có mái tóc trắng dài được quấn dải băng trắng đính kèm thêm phụ kiện đầu vô cùng “mỹ lệ”. Anh rất quan tâm những người vợ của mình, mạng sống của họ còn quý hơn công việc và sự nghiệp của anh.

Xuất thân trong gia đình ninja có 9 anh em, sau biến cố người mẹ qua đời sau cơn bạo bênh, cha đã bắt anh và anh em luyện tập nặng nề đến mức 7 người bỏ mạng, chỉ có anh và em áp út còn sống. Nhưng sau này tính cách họ khác nhau, Tengen hào sảng và phóng khoáng, còn người em thì khắc nghiệt y như người cha năm xưa, vì thế họ tách nhau và Tengen đã gặp Thủ lĩnh Sát quỷ đoàn, bắt đầu hành trình của một Thợ săn quỷ.

Trụ cột với vẻ ngoài vô cùng sặc sỡ, mỹ lệ

Khả năng: Tengen có một thính giác cực kì tốt giống như Zenitsu nhưng ở một đẳng cấp cao hơn, giúp anh có thể nghe được tiếng động sâu dưới lòng đất nhờ âm phân tích chính xác âm thanh và phản xạ. Ngoài ra Tengen có thể xác định được nhờ vị trí người nhờ âm thanh phát ra từ cơ thể họ.

Kiếm thuật: Hơi thở của Âm thanh, một nhánh từ Hơi thở của Sấm sét. Hơi thở của Âm thanh gồm 5 thức, kết hợp giữa kiếm thuật, áp lực âm thanh tạo ra các vụ nổ.

Vũ khí: Nhật Luân kiếm dạng song kiếm ngắn, gần giống lưỡi dao bầu nhưng dài hơn và nối với nhau bằng một sợi xích.

9/ Hà Trụ Tokitou Muichirou

Là người trẻ tuổi nhất (14 tuổi) trong 9 Trụ cột, nhưng lại chỉ mất 2 tháng để lên làm Trụ cột, sức mạnh và tài năng của Muichirou là không thể tranh cãi. Anh có vóc dáng nhỏ bé, mái tóc đen dài với chân tóc màu xanh da trời tiệp màu với đôi mắt. Muichirou rất chu đáo và tử tế. Dù vậy, cậu luôn kìm nén một cơn thịnh nộ trong thâm tâm của mình, có lẽ đó là thứ làm cậu dần mất đi sự biểu cảm vốn có. Phần lớn thời gian, anh thường thả mình trôi vào những suy nghĩ mông lung của riêng bản thân.

Khi lên mười, mẹ cậu bị bệnh phổi và mất. Cha cậu trong lúc lên núi trong trời bão tuyết để hái thuốc chữa trị cho mẹ, không may trượt chân ngã từ trên cao xuống rồi lìa đời. Cậu sống cùng người anh song sinh Yuichirou trong căn nhà tồi tàn. Hai anh em bị quỷ tấn công, người anh bị thương quá nặng mất mạng, còn cậu được Thủ lĩnh sát quỷ đoàn cứu sống.

Thần đồng 14 tuổi của Sát quỷ đoàn

Khả năng: mặc dù có vóc dáng nhỏ bé, nhưng Muichirou là người vô cùng bền bỉ và lỳ đòn. Anh còn là một thiên tài bẩm sinh và vô cùng thông minh, thậm chí dù tuổi còn trẻ nhưng tự sáng tạo ra được thức kiếm của riêng mình.

Kiếm thuật: Hơi thở của Sương mù, một nhánh từ Hơi thở của Gió, gồm 6 chiêu thức gốc và 1 chiêu thức mới do Muichirou tự sáng tạo.

Vũ khí: Nhật Luân Kiếm trắng, sau có thể đổi màu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sát Quỷ Đoàn có cơ hội nào để tiêu diệt Muzan nếu không có Tamayo?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tổng hợp 15 màu sắc của lưỡi kiếm Nichirin

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 3 loại kiếm thuật vẫn chưa được hoàn thiện

Phim-Truyện

Top 5 bộ manga nổi tiếng đã và sắp kết thúc trong thời gian gần đây

89 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.