close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Điểm danh 3 nhân vật ‘chuyên gia giả chết’ trong Naruto

Trong thế giới nhẫn giả có rất nhiều nhân vật trâu bò và sống dai như đỉa. Cùng Game4V tìm hiểu xem 3 nhân vật với biệt tài “chuyên gia giả chết” trong Naruto.

Điểm danh 3 nhân vật 'chuyên gia giả chết' trong Naruto

3 nhân vật “chuyên gia giả chết” trong Naruto: Uchiha Madara

1. Uchiha Madara

Đầu tiên chúng ta không thể không nhắc đến một trong những nhân vật phản diện ngầu lòi và được yêu thích bậc nhất trong Naruto: Uchiha Madara. Uchiha Madara là ninja huyền thoại đứng đầu tộc Uchiha hùng mạnh đầy kiêu hãnh. Madara và những người anh em của hắn sinh ra trong thời kỳ chiến tranh dai dẳng giữa hai tộc Uchiha và Senju.

Madara được xem là đối thủ đáng gờm nhất của Hokage đệ nhất. Trong những năm trong quá khứ, Madara và Hashirama đã đụng nhau rất nhiều lần trên chiến trường. Madara dù đã khai nhãn được Mangekyou Sharingan nhưng chưa bao giờ đánh bại được Hashirama, còn Hashirama thì cảm thấy không thể xuống tay giết với Madara, người mà công vẫn xem như một người bạn. Nhưng cuối cùng trận chiến sống còn giữa cả hai vẫn xảy ra bởi vì tham vọng của Madara, và chính tay ngài đệ nhất phải hạ sát hắn.

Tưởng chừng Madara đã chết, nhưng hắn đã kịp thời kích hoạt Izanagi, biến thực tế thành ảo thuật và đưa hắn từ cõi âm trở về (nhưng con mắt phải của hắn cũng bị phá hủy). Madara để lại một bản sao cơ thể hắn tại chiến trường và bỏ trốn. Hắn cũng đã kịp thời lấy tế bào của Đệ Nhất cấy vào người mình, giúp hắn khai nhãn Rinnegan và triệu hồi được với Ngoại Đạo Ma Tượng. Cũng từ lúc đó Madara đã thiết lập kế hoạch hồi sinh thập vĩ trong Naruto.

Có thể nói Madara là một nhân vật cực kì trâu bò, vừa mạnh mẽ lại đầy mưu mô. Hắn đã thoát chết rất nhiều lần dưới tay ngài đệ nhất, thậm chí rằng còn lừa được tất cả rằng hắn đã chết để có thể thực hiện kế hoạch.

2. Uchiha Obito

3 nhân vật “chuyên gia giả chết” trong Naruto: Uchiha Obito

Lại thêm một nhân vật cứ tưởng đã chết nhưng thực ra thì vẫn sống nhăn răng.

Obito là người của gia tộc Uchiha nhưng cậu lớn lên mà không hề biết mặt cha mẹ và trải qua một tuổi thơ bất hạnh. Những năm tháng tuổi thơ đau buồn đó đã khiến Obito ấp ủ ước mơ trở thành Hokage để mọi người trong làng công nhận sự tồn tại của cậu. Sau khi tốt nghiệp Học viện Ninja, câu được phân vào nhóm do Namikaze Minato lãnh đạo cùng với Nohara Rin và Hatake Kakashi. Cậu có tình cảm với cô bé Rin và luôn muốn vượt qua thiên tài Kakashi.

Trong một nhiệm vụ thì Obito vì cứu đồng đội đã quyết định hi sinh bản thân, nhưng đó không phải kết thúc của cậu. Cậu được Madara cứu sống và cấy ghép tế bào Hashirama để cậu trở thành con tốt trong kế hoạch của hắn. Sau khi Madara sử dụng ảo thuật và cho Obito nhìn thấy cảnh Kakashi chính tay giết Rin thì Obito đã quyết định sẽ tiêu diệt làng Lá. Từ đó Obito sống dưới thân phận Madara để dễ dàng đánh lừa mọi người.

3. Orochimaru

Naruto

3 nhân vật “chuyên gia giả chết” trong Naruto: Orochimaru

Nếu nói đến việc giả chết thì có lẽ hai nhân vật ở trên vẫn không là gì với Orochimaru. Ngoài biệt danh “chuyên gia giả chết” thfi chúng ta cũng phải công nhận Orochimaru xứng đáng với danh hiệu “Sống dai như đỉa”. Trong Naruto thì hắn đã bị giết không biết bao nhiêu lần, và cứ ngỡ nhân vật có phần kinh dị này sẽ mãi nằm dưới mộ nhưng không, bằng một cách nào đó thì Orochimaru vẫn sẽ trở lại và tiếp tục sống. Thậm chí ngay cả khi bị Itachi phong ấn vĩnh viễn thì Orochimaru vẫn tìm cách để lại các bản sao để giúp hắn thuận tiện trong việc hồi sinh. Thậm chí mình còn có suy nghĩ đây có lẽ là nhân vật thật sự “bất tử” trong Naruto, bởi vì có giết hay phong ấn hắn thì cũng không có tác dụng, Orochimaru vẫn sẽ trở lại dù sớm hay muộn.

>>> Xem thêm: Naruto: Tại sao Làng Lá là nguồn gốc của những shinobi đáng sợ?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kishimoto Masashi sẽ làm những gì để giúp Boruto thành công?

Phim-Truyện

Boruto: Điểm tốt của việc sử dụng nhẫn cụ khoa học

Phim-Truyện

Tác giả Naruto chính thức xác nhận sẽ quay lại đảm nhận sáng tác Boruto

Phim-Truyện

Naruto: Kishimoto hối hận vì giới thiệu Taju Kage Bunshin no Jutsu quá nhanh