close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

DICE từ chối sử dụng ngắm qua đầu ruồi trong Star Wars Battlefront

Hãng phát triển đứng sau thành công của Battlefield đã chính thức xác nhận việc này trước mọi mối nghi ngờ về sản phẩm game bắn súng tiếp theo.

star_wars_battlefront_01-600x393

Theo đó, họ xác nhận việc Star Wars Battlefront sẽ không sử dụng ngắm qua nòng sắt như nhiều game bắn súng hiện đại ngày nay mà sử dụng cách bắn thông thường giống như các phiên bản trước.

Patrick Bach, giám đốc sản xuất của DICE khẳng định thông tin này trong một buổi phỏng vấn với OXM:

Sẽ không có ngắm qua ironsight (no-aim-down-ironsights) trong Star Wars, sẽ vẫn chỉ là cách sử dụng súng blaster thông thường. Sẽ có một vài khẩu vẫn ngắm qua kính, nhưng không hề có chuyện ngắm qua nòng sắt.

Bach nói thêm rằng không phải tất cả mọi thứ mà nhà phát triển làm cho Battlefield series sẽ được làm cho Battlefront, và một lần nữa nhắc lại Star Wars là một con quái vật riêng.

Tôi nghĩ rằng sẽ là thiếu tôn trọng game thủ khi bê nguyên những gì có trong BF series vào sản phẩm này, cái khó nhất là âm hưởng của cả dòng game, một khúc trường ca và sử thi không gian vô cùng đồ sộ. Đây mới là thách thức chính mà chúng tôi sẽ phải đối mặt.

Sẽ có rất nhiều thứ trong sản phẩm này mà bạn chưa gặp bất kì ở sản phẩm nào trước đó. Một vài tính năng sẽ vẫn giống như các game bắn súng hiện tại. Nhưng DICE sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một sản phẩm riêng và thực sự độc đáo.

Chưa biết liệu DICE có thể làm gì với sản phẩm này, nhưng việc bỏ nòng ngắm sắt khỏi game có thể khiến bất tiện cho một số game thủ. Tuy nhiên có vẻ DICE đang muốn tạo ra thứ gì đó cổ cổ một chút cho gamer và những fan lâu năm của Star Wars.

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game Battlefield mới sẽ hỗ trợ 128 người trong một bản đồ

PC - Console

Steam cập nhật cải thiện tính năng online cho Star Wars Battlefront

PC - Console

Thời điểm EA ra mắt Battlefield 6

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline