close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - ConsolePhim-Truyện

Diablo và Overwatch sắp có loạt phim hoạt hình chuyển thể

Diablo và Overwatch sẽ là 2 dự án được Activision Blizzard đầu tư tiền tỉ vào để thực hiện phiên bản phim dài tập.

Có vẻ như Blizzard đã lên kế hoạch cho việc chuyển thể cả Diablo và Overwatch thành những bộ phim hoạt hình truyền hình. Theo một bài báo cáo của Gamespot, đồng giám đốc của studio Activision Blizzard là Nick van Dyk đã vừa nhà hàng những bộ phim chuyển thể này thông qua trang profile của ông trên trang Linkedln. Trang profile của Nick van Dyk liệt kê những gì mà vị giám đốc đã từng đặt tay vào, và trong đây có hiện cả hai dự án phim hoạt hìn Diablo và Overwatch. Trang profile cho biết ông hiện đang là giám đốc của một bộ phim hoạt hình truyền hình với phong cách rất “Anime” được chuyển thể từ loạt game Diablo vô cùng nổi tiếng sẽ được Netflix công chiếu trên toàn thế giới.

Một trong những bất ngờ tiếp theo phải kể đến khi ta đọc kỹ hơn ở trong trang này chính là nó cho biết Nick van Dyk đã phát triển và bán một series phim hoạt hình dựa theo loạt game Overwatch của Blizzard. Sự xuất hiện của hai bộ phim hoạt hình này đều rất hợp lý bởi lẽ Overwatch 2 và Diablo 4 đều đang được phát triển, hiện tại thì chúng chưa có ngày ra mắt. Vào thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa có bất cứ lời công bố chính thức nào đến từ Activision Blizzard về hai bộ phim hoạt hình nêu trên. Một mặt chúng ta hoàn toàn có thể thấy hào hứng về những gì các người hâm mộ sẽ nhận được nếu như thông tin này là chính xác.

Cả Diablo và Overwatch đều là những tựa game có thế giới và cốt truyện hết sức phong phú và dồi dào, có thể nói đây là một mỏ vàng để các nhà viết truyện khai thác và xây dụng nên những sản phẩm vô cùng ấn tượng. Việc chuyển thể game thành phim dù chỉ mới đây nhưng đã gặt hái được nhiều thành công nhất định, chẳng hạn như Castlevania, Detective Pikachu và mới đây là Sonic the Hedgehog. Tuy nhiên, việc mà ta quan ngại về chất lượng của chúng cũng không phải là điều khó hiểu. Bởi lẽ trước những thành công kia thì những người hâm mộ đều đã phải trải qua vô vàn những thất bại trước đó. Kèm theo ấy là những biểu hiện không được cộng đồng đón nhận vui vẻ gần đây của Activision Blizzard, một trong số đó phải kể đến là bản làm lại đáng thất vọng của Warcraft III mang tên Reforged. Hãy cùng hi vọng rằng họ sẽ không làm chúng ta thất vọng trong những dự án phim hoạt hình này như cách họ đã làm về mảng phát triển game và quản lý cộng đồng của mình.

 

Bài liên quan
PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

PC - Console

Tin đồn, phiên bản Remaster của Diablo 2 sẽ ra mắt trong năm nay

PC - Console

Call of Duty cũng không thể tránh lỗi ngớ ngẩn này

eSports

MVP của giải Overwatch League cũng phải chuyển 'nhà' sang VALORANT