close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

Dia1 và Celebrity gánh SBTC Esports ở trận cuối cùng vòng bảng VCS

Trận đấu SE vs CES diễn ra sôi động với nhiều điểm hạ gục. Dia1 và Celebrity thay phiên nhau gánh đội ở ngày thi đấu hôm nay.

Ở ván 1, CES chọn đội hình rất mạnh ở giai đoạn 20-25 phút. Bao gồm Nocturne, Hecarim, Azir, KaiSa và Galio Trong khi SBTC Esports (SE) cần nhiều thời gian hơn để Dia1 và Celebrity đạt đỉnh sức mạnh từ hai vị tướng Sylas và Xayah. Người chơi Slay hỗ trợ sau khi hết án phạt cấm 1 trận đã trở lại với con bài Alistar.

Artemis

Phần cấm/chọn ở ván 1

SE nhận thấy điểm yếu của CES nằm ở vị trí đường trên. Zeros và Yijin đã hợp tác, liên tục đưa người chơi đường trên cầm Nocturne của CES lên bảng đếm số. Sau 12 phút thi đấu, tuyển thủ Pun bị tiêu diệt tổng cộng 6 lần. Giai đoạn sau anh tiếp tục bị khai thác. KDA của Pun ở ván 1 là 2/10/6. Dia1 và Celebrity đã gánh đội rất mạnh mẽ ở ván đầu tiên. Dia1 có được MVP từ KDA 13/0/6, tỷ lệ tham gia hạ gục 70%. Người đi rừng Yijin cũng thi đấu tốt khi cùng đồng đội ăn được linh hồn rồng lửa và Baron trước khi có thắng lợi ở ván đầu tiên.

Sang ván thứ 2, CES dùng chiến thuật nuôi xạ thủ Artemis điều khiển Vayne. Các thành viên chọn các vị tướng mở giao tranh và hỗ trợ cho Artemis. Là Sion, Hecarim, Seraphine, Braum. Hai ngôi sao Dia1 và Celebrity tiếp tục làm nguồn sát thương chính với vị tướng Sylas, Jinx. Tuyển thủ Zeros chọn Akali đã được tăng sức mạnh ở phiên bản cập nhật 11.6.

Dia1 và Celebrity

Tình huống trước khi Celebrity có pha pentakill

Dia1 và Celebrity thi đấu rất cẩn thận ở ván thứ 2, họ cố gắng đi đường để không bị thua thiệt đối phương. Không chủ động mở giao tranh để hạn chế mắc sai lầm. Mãi đến phút thứ 10, ván 2 mới có chiến công đầu. Yijin một mình đứng lại cố gắng cướp Sứ Giả Khe Nứt. Và để nằm xuống mà không có tác dụng gì. Bước ngoặt ván đấu nổ ra ở phút 21, CES chủ động tấn công Baron, SE là đội cản phá hành động của CES. Xạ thủ Celebrity một lần nữa có pentakill ở VCS, lần này là từ vị tướng Jinx.

SE tiêu diệt được 5 thành viên của đội tuyển CES mà không mất mạng nào. Họ ăn luôn Baron và gia tăng chênh lệch về tiền đáng kể. Sau đó Zeros, Yijin bị chết lẻ nhưng bao nhiêu đó chưa đủ để CES quay trở lại ván đấu. SE dùng bùa lợi Baron và tinh thần thi đấu đang lên, tiêu diệt 4 thành viên CES và thắng ván 2. Xạ thủ Artemis cầm Vayne đã không đóng góp được nhiều sát thương cho đội.

Chiến thắng này giúp đội tuyển SE nuôi hy vọng có được vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng. SE sẽ đi tiếp vào vòng playoffs, với điều kiện Team Secret phải thua Team Flash ở trận đấu ngày mai.

Xem thêm: Team Flash không có Divkid, SGB liên tục đưa ra lượt cấm xạ thủ khiến đối phương ‘hết bài’

Bài liên quan
eSports

SGB xuất sắc giành chiến thắng trước CES để tiến đến chung kết VCS

eSports

Vừa mới sa thải Zeros, Thầy Ba hé lộ SE sẽ sa thải luôn Venus

eSports

Game4V dự đoán kết quả cặp trận bán kết VCS sắp tới

eSports

Cộng đồng LMHT quốc tế nói gì về án phạt cấm vĩnh viễn của Zeros?