close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Đi tìm sức mạnh thực sự của MP40 – khẩu súng có tốc độ bắn nhanh nhất Garena Free Fire

Cách đây không lâu, Free Fire Việt Nam đã cập nhật khẩu súng có tên MP40 vào hệ thống vũ khí trong game. Khẩu súng này có đặc điểm gì đáng chú ý?

Hồi đầu tháng 5 vừa qua, Free Fire Việt Nam đã âm thầm cập nhật một loại vũ khí mới vào hệ thống vũ khí đồ sộ trong game. Loại vũ khí này có tên MP40 được liệt vào hàng vũ khí tiểu liên. MP40 được Garena quảng cáo là loại súng có tốc độ bắn nhanh nhất trong game và xuất hiện rải rác ở khắp nơi trên bản đồ. Vậy sức mạnh thực sự của khẩu súng này đến đâu?

mp1

 

Hình ảnh trên là thông số và đánh giá của MP40. Loại súng này khá nghèo nàn về mặt phụ kiện khi không thể gắn thêm bất kỳ một loại phụ kiện nào. Về mặt thông số, MP40 được đánh giá cao nhất ở tốc độ bắn với chỉ số 5 sao. Sát thương và tầm bắn chỉ ở mức vừa phải với 3 sao và 2 sao rưỡi. Còn độ chuẩn xác của khẩu tiểu liên này ở mức trung bình với 3,5 sao.

mp40

Để có những so sánh cụ thể nhất, hãy đối chiếu sức mạnh của MP40 và khẩu UMP. Cùng là hai loại tiểu liên nhưng UMP có băng đạn lớn hơn và có thể gắn đầy đủ phụ kiện. Khẩu súng này có sát thương tương đương, độ chuẩn xác và tầm bắn được cải thiện rõ rệt nhưng về tốc độ bắn lại thua kém.

ump

Tiếp theo, hãy cùng so sánh thông số của MP40 và khẩu súng “vô địch” trong Free Fire – MP5. MP5 vẫn có thể gắn đầy đủ các phụ kiện như nòng giảm thanh, ống ngắm cùng một băng đạn 30 viên. Cả MP5 và MP40 đều có cùng chỉ số về sát thương và tốc độ bắn. Thế nhưng MP5 lại vượt trội hơn hẳn ở tầm xa và độ chuẩn xác.

mp5

So về thông số trên, rõ ràng có thể thấy MP40 khó lòng có thể vượt qua được MP5 trong danh sách những súng tiểu liên hàng đầu của Free Fire. Và dưới đây là những đánh giá của game thủ:

free

mp45
mp44

Còn bạn, bạn đánh giá sao về sức mạnh của khẩu súng này?

http://game4v.com/game-mobile/mot-tuan-khoa-hon-60-000-tai-khoan-garena-lam-moi-cach-co-the-de-ngan-can-hack-lan-tran-trong-free-fire-504919.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Cộng Đồng

4 chàng trai trẻ vượt khó để trở thành streamer nổi tiếng của làng Free Fire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.