close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Devil Hunter: Eternal War – Game MMORPG fantasy sắp phát hành SEA

QUỐC TẾ_ Game thủ Đông Nam Á sắp có cơ hội trải nghiệm trò chơi nhập vai Devil Hunter: Eternal War chuẩn bị ra mắt.

Devil Hunter: Eternal War là một game nhập vai giả tưởng 3D sắp ra mắt được phát triển bởi Century Game. Trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm chất lượng bằng hình ảnh tuyệt vời và đầy đủ tính năng.

Như chúng ta biết Century Game là nhà phát hành đằng sau các sản phẩm đình đám King of Avalon và Guns of Glory. Devil Hunter: Eternal War tiếp tục là game mobile đáng chú ý của họ. Người chơi trở thành những thợ săn quỷ và tham gia một câu chuyện giữa các vị thần và ác quỷ diễn ra trong nhiều thập kỷ.

Là người chơi trong Devil Hunter: Eternal War, bạn sẽ đảm nhận vai một thợ săn được giao nhiệm vụ chấm dứt cuộc chiến giữa hai phe chiến đấu để bất tử. Game thủ sẽ được chọn một trong bốn lớp có sẵn để đạt được mục tiêu trở thành thợ săn quỷ tối cao. Mỗi class có bộ kỹ năng độc đáo riêng.

Devil Hunter: Eternal War cũng có tính năng tự động, giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, tiêu diệt quái vật và cướp boss! Trò chơi cũng cho phép lên kế hoạch chiến đấu cùng với các thành viên bang hội, hoặc thậm chí là kẻ thù cũ trên chiến trường liên server để chiếm các nguồn tài nguyên hạn chế và vinh danh bang hội.

Century Game vừa bắt đầu với đăng ký trước cho Devil Hunter: Eternal War cho cả phiên bản toàn cầu và Đông Nam Á. Bạn có thể tham gia thông qua trang web chính thức. Nhà phát triển hứa hẹn dành nhiều phần thưởng trong trò chơi khác nhau cho tất cả người chơi đăng ký trước.

Dự kiến game mobile Devil Hunter: Eternal War phát hành vào cuối tháng 03 năm 2020.

Trang chủ: http://devilhunter.centurygame.com/html/

Bài liên quan
Game Mobile

Devil Hunter: Eternal War - Game săn quỷ đồ họa 3D chính thức Open Beta