close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Detective Conan: Quá khứ của Akai được tiết lộ trong tiểu thuyết mới

Một tiểu thuyết mới về thân phận của Akai vừa được giới thiệu. Cuốn sách cũng đánh dấu việc phát hành bộ phim Detective Conan: The Scarlet Bullet sắp tới.

Tài khoản Twitter của Yomiuri Chukosei Shimbun, một tờ báo dành cho học sinh sơ trung và cao trung ở Nhật tiết lộ vào hôm 20/02 rằng cuốn tiểu thuyết Detective Conan: Akai Family Selection – Scarlet Collection sẽ ra mắt trên số tiếp theo của trang này vào ngày 28/02.

Nhà xuất bản Shogakukan Junior Bunko sẽ phát hành cuốn tiểu thuyết dưới dạng tập sách vào ngày 27/03. Hiện tập truyện Sazanami no Mahotsukai (Phù thủy của những gợn sóng) cũng đang được đăng trên các tờ báo của Shogakukan.

Cuốn tiểu thuyết sẽ chuyển thể câu chuyện “10-nen Mae no Jiken” (Sự cố 10 năm trước) từ tập sách thứ 92, bộ truyện tranh Detective Conan gốc của Gosho Aoyama. Câu chuyện tập trung vào Shuichi Akai, trong một chuyến dã ngoại tại bãi biển cùng gia đình. Anh gặp Shinichi Kudo, lúc này bảy tuổi và rồi một chiếc ô tô bất ngờ lao xuống biển từ một vách đá gần đó.

Detective Conan: The Scarlet Bullet, mộ phim thứ 24 của Detective Conan sẽ ra rạp ngày 17/04 tại Nhật Bản. Tomoka Nagaoka (Detective Conan: Fist of Blue Sapphire) chỉ đạo bộ phim và Takeharu Sakurai (Detective Conan: Zero the Enforce) viết kịch bản cùng với Katsuo Ono trở lại trong vai trò sáng tác nhạc.

Movie trước đó, Detective Conan: Fist of Blue Sapphire công chiếu hồi tháng 4 năm ngoái đã thu về 16.85 triệu USD chỉ trong 3 ngày đầu tiên. Ở thời điểm hiện tại là 119.9 triệu USD toàn cầu.


Poster movie 24

Bộ phim mới sẽ tập trung vào gia đình Akai, một gia đình vô cùng đặc biệt, có sự ràng buộc với Tổ chức áo đen. Trong đó, Shuichi Akai là người anh cả đã thâm nhập thành công tổ chức này và được ông trùm đặt biệt danh Rye. Người anh thứ hai là người chơi shougi chuyên nghiệp, Shukichi Haneda, được gia đình giàu có Haneda nhận nuôi. Người em út là nữ thám tử trung học Masumi Sera. Và cuối cùng là bà mẹ bí ẩn Mary.

Lấy bối cảnh Nhật Bản đang kỷ niệm Thế vận hội – sự kiện thể thao lớn nhất tại Tokyo. Lúc này “The Japanese Bullet”, con tàu chế tạo bằng công nghệ mới nhất của Nhật Bản được ra mắt đúng với thời gian diễn ra lễ khai mạc. Con tàu được thiết lập để chạy từ ga Shin Nagoya đến ga Tokyo với tốc độ lên tới 1000 km/h. Tuy nhiên, sự việc kỳ lạ xảy ra trong một bữa tiệc được tổ chức bởi các nhà tài trợ lớn, dẫn đến một loạt vụ bắt cóc các giám đốc điều hành. Conan đã xuất hiện ở đây để suy luận ra một liên kết có thể xảy ra với các vụ bắt cóc hàng loạt tại Thế vận hội 15 năm trước ở Boston và có liên quan đến gia đình Shuichi Akai.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Conan: Tuy phế thật nhưng Kogoro Mori vẫn có vài lần hiếm hoi tự phá án

Phim-Truyện

Conan: Những điểm giống nhau trong hầu hết các vụ án

Phim-Truyện

Conan: Những thông tin về Karasuma Renya, ‘Ông Trùm’ của Tổ Chức Áo Đen

Phim-Truyện

Conan: Nguyên nhân khiến Vermouth 'trẻ mãi không già'